6 lý do lịch tết trở thành món quà phù hợp vào ngày tết

Món quà tặng, không chỉ là phù hợp mà còn phải đúng thời điểm. Tuy chỉ là lịch tết, không có nổi trội so với nhiều món quà khác trên thị trường. Tuy nhiên, lịch tết lại là ưu tiến số 1 khi chọn quà vào ngày tết ở các doanh nghiệp.

mon-qua

Tại sao lại là ưu tiên số 1 ?

1. Thể hiện được tính phù hợp về không gian

Thời gian, là cái quý giá nhất. Bạn có thể mất một đồ vật, sau đó bạn mua lại vẫn được. Tuy nhiên thời gian là thứ vô giá – chỉ có trôi qua. Nhưng không thể nào quay lại, bởi thế lịch tết tượng trưng cho thời gian – món quà tri ân “Đồng thời cũng nói lên, mối quan hệ giữa hai bên bền mãi với thời gian”

  • Cửa hàng và khách hàng cá nhân
  • Doanh nghiệp với khách hàng
  • Nhà sản xuất và đại lý
  • Nhà sản xuất và khách hàng mua số lượng lớn

lich-de-ban-vinhphat

2. Chu đáo

Truyền thống việt nam, luôn xem trọng cái tình – cái nghĩa. Luôn quan niệm xuân đến tết về, thì mọi thứ đều nên mới. Hôm nay, tốt hơn hôm qua – Năm mới tốt hơn năm cũ. Mọi việc không vui đều xem như không có – dĩ hòa vi quý.

Lịch tết món quà phù hợp. Vừa sang lại ý nghĩa

Lời hay ý đẹp đều được thể hiện trên tấm lịch chúc xuân.

mau-lich-de-ban-dep1

3. Vừa phù hợp, lại tri ân

Gần về cuối năm, những doanh nghiệp chú trọng nhiều hơn về sự phù hợp. Làm sao để món quà có giá trị tinh thần, nhưng không thể thiếu đi giá trị tri ân của mình gửi đến đối tác.

Tri ân, thể thiện tình cảm thắm thiết giữa hai bên trong suốt năm dài gắn bó làm việc.

mau-lich-de-ban-dep3

4. Vừa phù hợp, lại có sự hiện diện

Phù hợp, là yếu tố đầu tiên, khi chọn quà tết. Tuy nhiên, lại thể hiện được giá trị cốt lõi truyền thông của doanh nghiệp.  Sự tế nhị, thể hiện qua việc gắn logo – slogan lên lịch tết, lại không quá màu mè, đồng thời những câu chúc tết đầy ý nghĩa – tình thương mến thương.

mau-lich-de-ban-dep5

5. Món quà, tri ân nội bộ

Lịch tết, vừa dùng được cho việc tặng đối tác, lại là món quà của doanh nghiệp gửi đến nhân sự công ty “1 Mũi tên bắn trúng 2 đích” đây được xem là sự ưu thế, mà ít có món quà nào có được.

Bận rộn, quên mất là hôm nay thứ máy? Tháng máy? đây cũng không phải là sự việc quá khó hiểu. Khi xét đến thời gian trôi, cuộc sống tấp nập…Ai cũng lao vào công việc, quên đi thời gian. Vì thế lịch là treo tường hoặc lịch để bàn rất phù hợp để là quà tặng.

mon-qua-tri-an

6. Vừa Phù hợp, lại tiết kiệm

Tiết kiệm là điều mà bất cứ tổ chức doanh nghiệp nào cũng làm, đây cũng không phải là điều xa lạ hay khó hiểu. Tuy nhiên, tiết kiệm chứ không phải keo kiệt, nên lịch tết là món quà giá cả phải chăng không quá cao – không quá thấp. Lại phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp, lại ý nghĩa về truyền thông, lẫn ý nghĩa.

tiet-kiem

Món là tốt – Món quà đẹp – Phù hợp nhiều người nhận giúp tiết kiệm chi phí!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *