Gợi ý, món quà ý nghĩa lại hợp túi tiền, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày nhà nào Việt Nam 20/11 là ngày hết sức ý nghĩa. Một năm mới có 1 ngày, vì thế đây được xem là ngày mà cả nước việt nam đều xem trọng, tôn vinh những người làm nhà giáo.

Vào những ngày lễ 20/11 là nỗi băn khoan của nhiều người, từ các cô cậu học sinh đến người có tuổi. Sau đây là những gợi ý cho bạn.

Sắp đến ngày Việt Nam 20/11, đây được xem là dịp, để mọi người tri ân đối với các thầy cô. Ngoài gửi những lời chúc ý nghĩa thì món quà là thứ không thể thiếu, vì nó là cầu nói gửi gắm tình cảm, giúp thể hiện được tấm lòng, sự biết ơn, sự quan tâm.

2011

Món quà ý nghĩa nhân ngày 20/11

Nếu bạn, tặng quà với tư cách cá nhân thì một số món đồ như: Hoa, Khăn quàng, bút máy,…là những món quà phù hợp, để tri ân thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sau đây, những món quà ý nghĩa nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 lại tiết kiệm, mà bạn có thể tham khảo:

Bông Hoa Tươi

Hoa tươi, thể hiện được thành ý “tươi sáng” chân thật. Hoa là món quà được thiên nhiên ban tặng, nhờ có ánh nắng ban mai, mà đóa hoa trở nên đẹp thuần khiết – rực rỡ. Nếu như đóa hoa này, trở thành món quà ngày 20/11, hết sức ý nghĩa.

hoa-tuoi

Hoa là một món quà, không bao giờ lỗi thời. Nếu như bạn có đôi tay khéo léo và tinh tế, bạn có thể thử sức, làm lãng hoa hay bó hoa theo phong cách mà người nhận thích. Chắc hẳn, trên con đường đến người và không ít lần ngồi trò chuyện với người thầy, cô của mình. Thì bạn cũng hiểu họ thích phong cách như thế nào. Từ đó, bạn hãy sử dụng đôi tay mình, làm nên một bó – lãng hoa đẹp, độc đáo thể hiện trọn vẹn tình cảm của mình.

Giá hoa tươi, trên thị trường thì đa dạng, mức giá khác nhau. Không quá khó, để lựa cho mình một bóa hoa ưng ý, phù hợp túi tiền, tặng thầy cô trong dịp lễ 20/11.

Cây cảnh

Đây là món quà rất thực tế, bởi cây cảnh thì nhà nào cũng nên có một cây trong sân vườn. Những cậu cây cảnh được chăm sóc tốt, cắt tỉa cẩn thận mang theo tâm ý của người tặng, cũng là lời chúc ý nghĩa nhất gửi đến thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Lưu ý, bạn nên chọn những cây có thể để trên bàn làm việc, giúp thanh lọc không khí,…thường sẽ là cây: Thường xuân, lan ý,…tốt cho hô hấp. Món quà giàu ý nghĩa, lại thực tế đối với những thầy cô ở những nơi vẫn phải tiếp xúc với bụi phấn rơi thường xuyên.

Thiệp handmade

Tặng quà, tấm thiệp không thể thiếu. Bạn có biết không, khi người làm nghề giáo, cái họ cần nhất, cần hơn bao giờ hết là thái độ biết ơn của người học trò.

Tranh, tranh chữ

Nếu không biết tặng món quà gì, thì

Tranh chữ cũng hết sức là ý nghĩa. Một bức tranh đẹp và ý nghĩa sẽ giữ được lâu hơn, hơn thế nữa giúp ngôi nhà trở nên thân yêu hơn, vì đây là món quà từ người học trò. Mỗi khi đi dạy về mệt, nhìn thấy dòng bức tranh chữ, nhờ về người trò của mình. Nhớ về một đứa trò biết ơn, nhớ đến người đã “Nói nhiều, nói dai, nói thẳng những lời giúp trò có được một tương lai tươi sáng ngày mai”.

Sổ tay và bút

Sổ tay và bút là vật dụng, cần thiết cho mọi người, nhất là giáo viên. Được thiết kế rất đa dạng và sáng tạo, với nhiều kiểu dáng phong cách khác nhau. Riêng về giá, thì hết sức là phù hợp túi tiền với các bạn học sinh, sinh viên.

so-tay

Cặp sách

Cặp sách là vật dụng đi liền với thầy cô giáo, suốt chặng đường làm nghề giáo. Cặp sách, chứa bút lông, phấn, laptop, bài kiểm tra, sổ sách,..hằng ngày. Đây được xem, là món quà có giá trị thực tiễn, hết sức hữu ích. Món quà, không bao giờ lỗi thời, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được, không sợ lỗi mối vì đây là những sản phẩm có kiểu dáng đơn giản.

Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ, đeo tay được xem là món quà thực tế, vật dụng rất là cần mỗi khi hết tiết “Thầy cô, còn mê mẩn với giáo trình dở dang, thì đồng hồ là phương pháp giúp thầy cô, điều chỉnh được thời gian của mình một cách cân đối và phù hợp”.

dong-ho-deo-tay

Máy trợ giảng

Lo lắng, sức khỏe của thầy cô cũng là một sự quan tâm ý nghĩa. Thầy cô, không khác gì người cha, người mẹ của mình. Nếu như mình quan tâm sức khỏe, thì đây cũng như là mình giúp thầy cô có được sức khỏe tốt, để lao động. Ý nghĩa hơn nữa, là nghề giáo là một nghề mà ai đã từng đứng trên bụt giảng, thì cảm giác yêu nghề, khó bỏ được nghề, tuy tuổi cao sức yếu, nhưng cái niềm vui, của người thầy cô, là được chia sẻ cho những người học trò mình được tốt hơn mỗi ngày.

may-tro-giang-0-1

Đây được xem món quà thể hiện sự quan tâm sâu sắc, cho thấy bạn thấu hiểu được những vất vả của thầy cô, sự lo lắng cho sức khỏe của họ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *