IN CARD VISIT GIÁ RẺ | Thiết kế Name Card Đẹp #1 TP.HCM

IN CARD VISIT

In card visit ( in card visit giá rẻ ) sẽ giúp bạn thu hút được sự chú ý từ khách hàng và sẽ tạo cho bạn những cơ hội kinh doanh lớn ngay từ buổi gặp đầu tiên. Hãy chọn và tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Công ty in ấn Vĩnh Phát có thể giúp bạn tạo nên một cơ hội để phát triển bằng việc thiết kế và tạo ra ấn phẩm in card visit rất ấn tượng.

Với công nghệ và kỹ thuật in offset mới sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí in ấn, thành phẩm với độ sắc nét cao bắt mắt và thu hút ánh nhìn của khách hàng, đối tác tiềm năng mà bạn muốn trao card visit.

banner card visit 600 x 600-08
Combo 10 hộp card visit ( Nhận thiết kế và in ấn trọn gói)

Xưởng in Vĩnh Phát là đơn vị tiên phong về sản xuất & in ấn. Với công nghệ in name card bởi máy IN OFFSET tiên tiến nhất (Ưu điểm: Không giới hạn về màu sắc). Vượt trội về tốc độ in ấn, năng suất lớn đáp ứng nhu cầu in gấp, in liền.

“Làm bất cứ điều gì phải có tâm” – làm hết việc mới về! Là dấu ấn mà Vĩnh Phát luôn duy trì liên tục từ ngày khai trương -> đến nay đã là 15 năm (Xây dựng niềm tin -> Chấp nhận -> duy trì -> giữ vững) nhờ thế được khách hàng chấp nhận & tin tưởng ủng hộ suốt thời gian qua. Ưu thế là xưởng riêng vì thế giá thành luôn rẻ hơn thị trường 10 – 20%

“Làm nghề phải có danh dự nghề nghiệp” chính vì thế luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Xây dựng nền tảng nề nếp – giá trị bền vững – uy tín chất lượng cần phải có trong chất lượng sản xuất. Hơn nữa “Làm việc phải hoàn thành hết TRÁCH NHIỆM”

Tiêu chí phát triển của công ty: “nhanh – rẻ – đẹp – chất lượng”

logo-day-du1

Card visit, name card, danh thiếp là một trong các ấn phẩm rất quan trọng nhất của bộ nhận diện thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

Vì card visit, name card, danh thiếp còn là nơi lưu trữ thông tin liên hệ của một cá nhân đại diện công ty khi giao dịch với đối tác, khách hàng của mình.

Card visit đẹp – sang trọng – Chuyên nghiệp được cho rằng mang lại hiệu quả tốt, trong các cuộc giao tiếp/ gặp gỡ. Thay vì giới thiệu bản thân, thì card visit là 1 phép lịch sự “thay lời muốn nói” làm cho câu chuyện được tập hơn.

Kinh nghiệm thiết kế hơn 9 năm hoạt động, đã mang lại sự hài lòng tốt nhất ở rất rất nhiều quý khách. Tuy nhiên bản thân chúng tôi không cho rằng mình giỏi nhất, chỉ hy vọng mang lại sự hài lòng ở mức chấp nhận tối đa. LÀM TỐT – LÀM RẤT TỐT – LÀM RẤT RẤT TỐT.

Chuyên nghiệp thể hiển ở hành vi làm việc, tại Vĩnh Phát chúng tôi không nói rằng mình là chuyên nghiệp. Chỉ có thể nói “Sẽ làm tốt nhất có thể, lắng nghe – luôn chấp nhận đánh giá, luôn thay đổi để đạt được mức CHUYÊN NGHIỆP ở sự đánh giá tại khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của công ty chuyên in ấn:

Công ty in Vĩnh Phát được khách hàng đánh giá là địa chỉ in card visit hàng đầu tại TpHCM nhờ những ưu điểm sau:

  • In trực tiếp không qua trung gian nào nên giá in card visit rẻ nhất nhì toàn Quốc.
  • Công nghệ in Offset hiện đại chạy bài in name card bằng máy lớn độ phủ màu đạt 100% khổ in.
  • Giá giảm dành cho các quý khách hàng, nhờ áp dụng kỹ thuật ghép bài (Kỹ thuật tiên tiến). Chỉ 1 lần in, mang lại số lượng in lớn về sản phẩm (danh thiếp/ Name card/Card visit) trên 1 bảng in lớn. Nhờ vậy mà giá được rẻ từ khâu xuất kẻm. Do đó luôn luôn rẻ hơn 20% so với thị trường.
  • Thời gian in danh thiếp, name card, card visit nhanh (chỉ 1 ngày là có hàng nếu Quý khách có sẵn File in).
  • Trực tiếp gia công các khâu: cán màng, cắt, bế, vô hộp thành phẩm tại công ty => Giảm giá thành và thời gian chờ của sản phẩm.
  • Chất lượng giấy tốt, đúng độ dày, độ lán bóng của giấy dùng chuyên in name card, card visit, danh thiếp.

QUY CÁCH IN CARD VISIT

Công nghệ in In card visit bằng máy offset công nghiệp hiện đại
Hệ màu CMYK
Kích thước 90 x 54 mm
Số lượng Theo yêu cầu
Tối thiểu: 500 tờ
Tối đa: Không giới hạn
Thời gian In card visit 2 ngày có
Loại giấy Giấy Couche 300gsm
Cắt, cấn, bế theo yêu cầu

Ngoài ra công ty chúng tôi còn in các loại card visit đôi, card visit ép kim, card visit dập nổi theo yêu cầu.

COMBO:

Mang đến những gói combo, giúp tiết kiệm chi phí giá thành đi rất nhiều. Ngoài ra, còn có dịch vụ thiết kế logo – đẹp – theo yêu cầu khách hàng. Bởi vậy giá trị nhu cầu là đa dạng – dịch vụ từ đó bắt buộc phải đáp ứng ( Cung = Cầu), nên Vĩnh Phát luôn phấn đấu làm tốt những có thể, phục vụ nhu cầu khách hàng / Nhu cầu doanh nghiệp. 

BẢNG GIÁ IN CARD VISIT:

SỐ LƯỢNG ĐƠN VỊ THÀNH TIỀN THỜI GIAN
200 Tờ 80.000đ 1 Ngày
500 Tờ 110.000đ 1 Ngày
1000 Tờ 150.000đ 1 Ngày
2000 Tờ 270.000đ 1 Ngày

– Bảng giá trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT
– Bảng giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế 50,000đ, vẻ lại logo đơn giản miễn phí.

MẪU CARD VISIT ĐẸP:

in-name-card-visit-danh-thiep-gia-re-tphcm-28 in-name-card-visit-danh-thiep-gia-re-tphcm-30 in-name-card-visit-danh-thiep-gia-re-tphcm-29
in-name-card-visit-danh-thiep-gia-re-tphcm-24 in-name-card-visit-danh-thiep-gia-re-tphcm-26 in-name-card-visit-danh-thiep-gia-re-tphcm-25
in-name-card-visit-danh-thiep-gia-re-tphcm-27 in-name-card-visit-danh-thiep-gia-re-tphcm-21 in-name-card-visit-danh-thiep-gia-re-tphcm-22
in-name-card-visit-danh-thiep-gia-re-tphcm-23 in-name-card-visit-danh-thiep-gia-re-tphcm-20 in-name-card-visit-danh-thiep-gia-re-tphcm-19
in-name-card-visit-danh-thiep-gia-re-tphcm-18 in-name-card-visit-danh-thiep-gia-re-tphcm-17 in-name-card-visit-danh-thiep-gia-re-tphcm-16

NAME CARD BO GÓC:

Giá gia công bo góc 2 hộp 5 hộp 10 hộp 20 hộp
Bo 4 góc 10.000đ 20.000đ 35.000đ 60.000đ

MẪU GÓC BO:

Bo 4 góc độ I Bo 4 góc độ II Bo 4 góc độ III
Bo 4 góc độ IV Bo 4 góc độ V Bo 4 góc độ VI

QUY TRÌNH ĐẶT IN CARD VISIT:

1 Nhận File in card visit trực tiếp hoặc qua Email, Zalo, viber, Skype,…
2 Xem File báo giá in card visit qua mail hoặc gọi trực tiếp.
3 Chuyển khoản cọc 50% đơn hàng.
4 Tiến hành in card visit
5 Giao hàng tận nơi thanh toán 50% số tiền còn lại.
6 Khách hàng ở các tỉnh, thành khác => chuyển khoản 100% tiền in công ty chúng tôi sẽ gửi chành xe, chuyển phát nhanh, nhà ga,… về tận nơi.

GỬI FILE IN QUA MAIL ĐỂ CÓ GIÁ IN RẺ VÀ NHANH NHẤT

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN VĨNH PHÁT
MST: 0314584941

SDT: (028) 6674 9208
Email: invinhphat.order@gmail.com
Skype: inanvinhphat

In Vĩnh Phát

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *