Thiết kế & In ấn Card Visit Đẹp TPHCM

Dịch vụ In ấn Card Visit Đẹp TPHCM

Một mẫu in card visit đẹp sẽ gây ấn tượng và tạo sự tin tưởng cho đối tác của cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp. Do đó, ngoài việc thể hiện đầy đủ các thông tin. Thì card visit phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, lịch thiệp, sang trọng và đặc biệt là phù hợp với thương hiệu.
Vậy làm thế nào để có thể in một tấm name card ưng ý nhất. Với mức chi phí rẻ nhất mà vẫn phải được đảm bảo được chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!
banner-card-visit-name-card-danh-thiep-06

Card visit là gì ?

Card visit (hay name card, danh thiếp) là một tấm giấy hình chữ nhật chứa thông tin của một doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân, thông tin gồm có: tên thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, logo, địa chỉ e-mail, website,..
In Card visit đẹp hay còn gọi là in danh thiếp, một trong những thứ quan trong của chúng ta. Tôi tin chắc bạn sẽ thất bại, hoặc thiếu chuyên nghiệp khi thiếu card visit. Card Visit được in bằng công nghệ offset, in màu 2 mặt, in bằng giấy cứng c300.
Chúng được in bằng thiết kế card, in chuẩn theo màu mà chúng ta thiết kế. Card visit nhằm chứa đựng thông tin liên hệ cá nhân, tên doanh nghiệp, số điện thoại và địa chỉ liên lạc. In card visit đẹp cũng được xem là một hình thức, quảng cáo truyền thông phổ biến nhất hiện nay.

Các yếu tố cơ bản của mẫu card visit đẹp hiện nay

 • Không gian trắng (trống): Một tấm card visit đẹp trước hết cần dễ đọc dẫn tới nó phải dễ nhìn trong mắt người thấy nên vì vậy các khoảng trắng rất quan trọng. Mẫu luôn cần có vị trí để nội dung và các thông tin khác liên quan.
 • Màu sắc: Thông thường màu sắc chính là thương hiệu và xác định sự thành công của công ty. Vì vậy trên mẫu card visit luôn cần màu sắc thương hiệu để đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận dạng công ty một cách dễ dàng.
 • Logo: Nói chính xác thì logo chính là bộ mặt của công ty vì thế giống màu sắc logo cần đưa vào card visit giúp khách hàng dễ dàng xác định thương hiệu.
 • Thông tin liên lạc: Khi bạn muốn làm card visit với mục đích chính đưa dánh thiếp của mình tới vị khách để chia sẽ thông tin lạc một cách nhanh chóng nhất. Vì thế, bạn cần đảm bảo thông tin liên lạc trình bày rõ ràng mà bất cứ ai thấy đều dễ hiểu. Quan trong hơn số điện thoại cơ quan và của bạn, website công ty cần được in chính xác để tránh nhầm lẫn.
Trên đây là 4 yếu tố cơ bản mà mỗi card visit cần phải có. Bên cạnh đó tùy thuộc vào ngành kinh doanh của mình khi muốn gửi tới khách hàng tiềm năng bạn có thể thêm mã QR code và hình ảnh liên quan. Lúc này chính là những khoảng trắng cực kỳ quan trọng.
in-card-visit-name-card-danh-thiep-400

Một name card đẹp, chuyên nghiệp cần đảm bảo những yếu tố nào?

Nó cầu nối giúp khách hàng hiểu thêm rất nhiều điều về bạn và doanh nghiệp. Vì thế cần phải thể hiện được giá trị của thương hiệu, phân biệt bạn và đối thủ trên thị trường, đồng thời khuyến khích người xem liên lạc và trao đổi với bạn. Để làm được điều đó bạn cần chú ý:

Nội dung

Hãy luôn nhớ rằng “less is more” – đơn giản là tốt nhất. Bạn nên chắt lọc tối đa nội dung đã được và đặt ở vị trí dễ nhìn thấy sao cho hợp lý và ấn tượng nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên chỉ lựa chọn từ 1 tới tối đa 2 font chữ để đảm bảo không mất đi sự cân bằng trong xây dựng name card của mình.

Thiết kế name card

Nếu như bạn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp, bạn cần phải nắm bắt các xu hướng thiết kế mới để hợp với thị hiếu cũng như tạo ấn tượng cho người xem. Tuy vậy, bạn cũng cần sáng tạo trong khuôn khổ để đạt được yếu tố thẩm mỹ, ví dụ:
 • Giữ toàn bộ các phần thông tin cách thức mép viên ít nhất 5mm
 • Dùng hình ảnh có chất lượng cao (tối thiểu 300dpi)
 • Chọn cỡ chữ dễ đọc
 • Sử dụng màu CMYK
Nếu thiết kế name card của bạn trông không chuyên nghiệp, nó không chỉ gây ra sự khó đọc mà còn khiến hình ảnh của bạn bị ảnh hưởng. ngoài ra, bạn còn phải biết cách tạo điểm nhấn bằng cách để cho thiết kế có không gian trắng.
in-name-card1

Kích thước thông dụng của name card

Mỗi quốc gia có những tiêu chuẩn khác nhau về kích thước. Nếu thiết kế danh thiếp cho người Việt, designer cần phải biết size tiêu chuẩn là 9 x 5,4 cm.
Với kích thước này, bạn sẽ vừa đủ chỗ ghi thông tin, vừa tay cầm. Tránh thiết kế quá khổ vì khách hàng dễ vứt bỏ khi không thể bỏ gọn gàng vào ví.

Kích thước chuẩn của name card trong phần mềm photoshop

Photoshop là một phần mềm mà dân thiết kế hay nhiếp ảnh ai cũng phải biết sử dụng. Đây là phần mềm hàng đầu trong việc sửa ảnh bitmap (ảnh được tạo bởi pixel). Không chỉ được sử dụng để chỉnh sửa ảnh, photoshop còn được sử dụng rất nhiều trong thiết kế ấn phẩm văn phòng.
Kích thước trong photoshop thường được tính theo đơn vị cm, inch, mm. Theo như trên đã nói, kích thước name card chuẩn là 9×5,4cm = 90x54mm = 3.5×2 inch. Đây là kích thước ấn phẩm sau khi hoàn thành in ấn và sản xuất. Tuy nhiên, trong phần thiết kế của photoshop sẽ cần được nới phần bù xén mỗi chiều thường thêm 1 mm. Như vậy, kích thước danh thiếp khi thiết kế trên phần mềm là 9.2×5.6cm = 92x56mm=3.6×2.2 inch.

Kích thước name card trong photoshop theo pixel

Khi thiết kế danh thiếp bằng PS, chúng ta thường sử dụng với đơn vị pixel. Kích thước tính theo pixel phụ thuộc vào DPI (pixel per inch) hay còn gọi là độ phân giải ảnh.
Độ phân giải phải thuộc ở mức 300 DPI trở lên sẽ đảm bảo cho chất lượng sản phẩm sắc nét. Nhưng tốt nhất chúng ta không nên để lớn hơn 300 DPI, vì file sẽ phát sinh lượng dung lượng lớn và việc chuyển file sẽ mất rất nhiều thời gian. Tuy vậy, tuyệt đối không được để thấp hơn 96 DPI bởi như thế sẽ khiến cho danh thiếp bị mờ nét, bể hình, chất lượng sản phẩm in ra sẽ không được như ý.

Kích thước của một chiếc name card trong phần mềm Adobe Illustrator (Ai)

Thiết kế name card bằng Ai là cách thông dụng và được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Đơn vị được sử dụng để tính toán trong phần mềm Ai cho kích thước là mm. Cũng giống như khi thiết kế với photoshop, khi thiết kế danh thiếp bằng phần mềm Ai bạn cũng nên trừ hao thêm từ 1- 1,5 mm ở các chiều để tránh các hao hụt khi in ấn.
Như vậy, kích thước chuẩn của một chiếc card đứng là 54mm x 90mm. Suy ra, kích thước khi thiết kế trong AI ngang thì ngược lại, sẽ là 90mm x 54mm. Trừ hao thêm là tầm 91mm x 55mm.
Đặc biệt, khi sử dụng AI để thiết kế name card, bạn còn có thể sử dụng size 88 mm x 53 mm. Kích thước này vẫn được xem là chuẩn tại Việt Nam.
Để có thể đáp ứng nhu cầu in ấn nhanh chóng và tiện lợi, giá thành phù hợp, nhiều người thượng lựa chọn sử dụng phần mềm Corel Draw để thiết kế và in ấn trong khổ A4. Với phần mềm thiết kế  Corel Draw thì kích thước chuẩn của card cũng tương tự như khi sử dụng phần mềm thiết kế card Adobe Illustrator (Ai).

Kích thước chuẩn của name card trong phần mềm Corel Draw

Để có thể tránh việc bị bể hình như phototoshop, nhiều đơn vị đã lựa chọn sử dụng phần mềm Corel Draw để thiết kế name card trong khổ A4. Với phần mềm này, kích thước chuẩn khi thiết kế cũng tương tự như khi sử dụng phần mềm Adobe Illustrator (Ai). Đơn vị khi thiết kế bằng phần mềm Corel Draw vẫn là mm.
Để có thể lựa chọn kích thước chuẩn trong Corel Draw, bạn hãy tiến hành theo các bước sau:
– Chọn Layout trên menu chính, sau đó chọn Page setup.
– Hộp thoại Option mở ra, chọn Label. Khi đó, cửa sổ phía bên phải sẽ xuất hiện 2 lựa chọn là Normal paper và Labels, hãy chọn Labels. Tiếp đến, chọn AVERY Ink A4 chọn C2166 – 70 X 52.
– Trong nhóm Label size, bạn hãy điền kích thước chuẩn như sau:
+ Đối với name card dạng ngang: Width = 90mm, Heigh = 55mm.
+ Đối với name card dạng đứng: Width = 55mm, Heigh = 90mm.
Tóm lại, việc định hình được kích thước của tấm danh thiếp trong quá trình thiết kế sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian, giảm bớt việc chỉnh sửa lại nhiều lần trước khi xuất file để in.

QUY CÁCH IN CARD VISIT:

Công nghệ in In offset 1 mặt hoặc 2 mặt
Màu in không giới hạn màu sắc
Kích thước Cắt hình chữ nhật KT # 90 x 54 mm (+/- 1-2mm)
Số lượng Tối thiểu: 200 tờ
Tối đa: Không giới hạn
Thời gian In card visit đẹp 1 ngày có hàng
Loại giấy Giấy Couche 300gsm nhập khẩu 100%
Cán màng Có cán màng hoặc không theo yêu cầu (Nếu đóng mộc lên card visit thì không cán màng)
Cắt, cấn, bế theo yêu cầu

BẢNG GIÁ IN CARD VISIT:

SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN THỜI GIAN
Combo 2 hộp 80.000đ 1 Ngày
Combo 5 hộp 110.000đ
Combo 10 hộp 150.000đ
Combo 20 hộp 270.000đ

– Bảng giá trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT
– Bảng giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế name card 50,000đ, vẻ lại logo đơn giản miễn phí.

Nếu Quý khách là công ty in tờ rơicông ty quảng cáotiệm photocoppydịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có giá ưu đãi cho đại lý tốt nhất!

Bấm Xem giá >>> in tờ rơi màu giá rẻ

MẪU CARD VISIT ĐẸP:

banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-34 banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-33
banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-32 banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-29
banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-27 banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-24
banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-23 banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-22
banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-21 banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-20
banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-19 banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-18
banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-16 banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-15
banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-14 banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-13
banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-12 banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-11
banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-10 banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-26

Xem nhiều hình hơn: 500+ hình ảnh card visit đẹp

NHẬN BO GÓC CARD VISIT THEO YÊU CẦU:

Bo tròn 4 góc card visit sẽ hạn chế tối đa trường hợp gãy góc giúp card visit có tuổi thọ sử dụng lâu hơn để góc thẳng

Thẩm mỹ nhìn đẹp và sang trọng hơn với chi phí phụ thu rẻ nhất hổ trợ khách hàng.

Giá gia công bo góc 2 hộp 5 hộp 10 hộp 20 hộp
10.000đ 25.000đ 50.000đ 100.000đ

MẪU GÓC BO 6 CẤP ĐỘ

f100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=gBo 4 góc độ I f100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=gBo 4 góc độ II f100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=gBo 4 góc độ III
f100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=gBo 4 góc độ IV f100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=gBo 4 góc độ V f100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=gBo 4 góc độ VI

CÁC LOẠI CARD VISIT THƯỜNG IN NHẤT

CARD VISIT CƠ BẢN NHIỀU NGƯỜI IN NHẤT

 • Công nghệ in offset công nghiệp với phương pháp ghép bài in tối ưu chi phí giá thành rẻ nhất.
 • Giấy in được chọn là loại giấy phù hợp với số đông chất lượng tốt nhất, nhập khẩu 100%, trắng sáng bắt màu tốt, độ dày vừa phải đủ dùng.
 • Hạn chế: in theo Quy chuẩn về kích thước, số lượng theo combo bài in.
 • Giá in: Xem bên trên

CARD VISIT IN NHANH PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG CẦN GẤP

 • Công nghệ in nhanh kỹ thuật số.
 • Thời gian in chỉ từ 2 giờ sau khi chốt đơn có hàng.
 • Giấy in được chọn đa dạng theo yêu cầu, nhập khẩu 100%, trắng sáng bắt màu tốt, độ dày theo yêu cầu.
 • Hạn chế: Không có.
 • Click xem: Giá in card visit nhanh

CARD VISIT CHẤT LIỆU GIẤY MỸ THUẬT

 • Công nghệ in nhanh kỹ thuật số.
 • Thời gian in chỉ từ 2 giờ sau khi chốt đơn có hàng.
 • Giấy in được chọn đa dạng theo catalogue giấy có sẵn nhập khẩu 100%.
 • Hạn chế: Không có.
 • Click xem: Giá in card visit giấy mỹ thuật

CARD VISIT ÉP KIM

 • Công nghệ in nhanh kỹ thuật số.
 • Thời gian in chỉ từ 2 giờ sau khi chốt đơn có hàng.
 • Giấy in được chọn đa dạng theo: Giấy thường, giấy kraft, Giấy dày hoặc catalogue giấy có sẵn, nhập khẩu 100%.
 • Ép kim toàn phần hoặc chi tiết nổi bật trên card visit theo yêu cầu.
 • Hạn chế: Không có.
 • Click xem: Giá in card visit ép kim

GỬI FILE IN QUA MAIL ĐỂ CÓ GIÁ IN RẺ VÀ NHANH NHẤT

Email: invinhphat.baogia@gmail.com

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC PHỤC VỤ.

Hot/Zalo 1: 0901 434 213

Hot/Zalo 2: 0901 434 214

Hot/Zalo 3: 0934 026 555

Hot/Zalo 4: 0931 557 123

Công ty thiết kế in ấn Vĩnh Phát sẽ là sự lựa chọn uy tín-chất lượng-đúng đắn đối với bạn

Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ và giúp ích cho bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *