#1 Thiết Kế & In Ấn Voucher Chuyên Nghiệp Chất Lượng Tại HCM

DỊCH VỤ THIẾT VÀ IN VOUCHER (TRỌN GÓI)

Các bạn đang có, nhu cầu in ấn và thiết kế voucher ? bạn đang cần một nơi in uy tín giá? Cơ sở nào in chất lượng? khi nào cần sử dụng voucher? Chất liệu in giấy voucher bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

In ấn là một dịch vụ thiết yếu của cuộc sống hiện đại ngày nay đặc biệt trong hoạt động kinh doanh. Trong hoạt động kinh doanh, có rất nhiều lần bạn phải sử dụng đến dịch vụ in ấn. Dịch vụ In voucher hcm là một sản phẩm điển hình.

Bấm xem:

 • 101 Mẫu in name card ( Đẹp – Sang, phù hợp nhiều tất cả loại hình doanh nghiệp)
 • Bộ in tờ rơi PRO, được sưu tầm phòng thiết kế đồ họa
Mẫu Gift voucher ( Màu vàng) mang sắc thái sang trọng. Sẽ là mẫu hợp xu hướng năm nay.

In voucher là gì?

Voucher là một dạng phiếu quà tặng hay phiếu mua hàng, nó có thể tồn tại được ở dạng phiếu giấy hoặc mã điện tử và có giá trị trong một khoảng thời gian nhất định với những điều kiện mà nhà cung cấp đưa ra.
Voucher điện tử (e-Voucher) là một chuỗi ký tự hoặc mã vạch. Sau khi thanh toán trước, thông tin về e-Voucher sẽ được gửi tin nhắn đến số điện thoại đăng ký mua hàng, email hoặc app điện thoại liên quan, bao gồm mã, hạn sử dụng, giá trị, địa chỉ sử dụng. Khi mua hàng, khách hàng chỉ cần cung cấp tin nhắn sms hoặc mã voucher cho bên cung cấp dịch vụ hoặc địa điểm đổi sản phẩm.
Voucher chiết khấu lên đến 25%. Đây được xem là chiến lược marketing tại doanh nghiệp vào tháng 20.10 (Ngày quốc tế phụ nữ)
Chúng cũng có thể được phân phối bởi các nhà bán lẻ và tiếp thị như một phần của chiến lược khuyến mãi, để lôi kéo người nhận đến hoặc quay lại cửa hàng. in ấn Voucher thường chỉ có thể được áp dụng khi mua hàng tại các cơ sở bán lẻ có liên quan và không thể rút tiền mặt.
Thông thường trên tấm phiếu này có đề số tiền được tặng hoặc số phần trăm được giảm khi khách hàng mua hàng trong thời gian nhất định. Nhà cung cấp một khi đã phát hành thì họ sẽ cam kết giảm giá hoặc tặng quà theo thông tin đã được thể hiện trên phiếu giảm giá.

Vai trò, ý nghĩa của việc sử dụng voucher

 • Tăng khả năng thu hút khách mua hàng, tăng doanh thu
Xu hướng mua hàng của hầu hết khách hàng tại Việt Nam muốn mua những mặt hàng giảm giá nên khi áp dụng in voucher khuyến mãi họ sẽ rất thích. Bên cạnh đó, nếu sản phẩm của bạn đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng thì họ có thể sẽ tìm đến cửa hàn của bạn vào lần tới.
 • Gửi lời khuyến mãi tri ân tới khách hàng cũ
Các khách hàng luôn là những vị cứu tinh giúp doanh số của cửa hàng luôn đạt mức ổn định. Do đó, cửa hàng phải làm mọi cách để giữ lượng khách hàng này. Thông qua những tấm voucher giảm giá hoặc voucher VIP, bạn có thể thay chúng gửi lời tri ân đến khách hàng đã ủng hộ cho mình trong suốt thời gian qua.
 • Gia tăng tỷ lệ khách hàng nhận diện thương hiệu
Khi mà voucher được thiết kế đẹp, thêm các bộ phận nhân diện thương hiệu sẽ giúp khách hàng có thiện cảm hơn về thương hiệu của bạn. Hơn nữa, doanh nghiệp có thể sử dụng voucher để quảng cáo, tiếp thị. Thu hút nhiều khách hàng hơn trong thời gian ngắn nhất.

Kích thước Voucher tiêu chuẩn là bao nhiêu?| Voucher gift size

Khi thiết kế in voucher, việc lựa chọn kích thước vô cùng quan trọng. Nó phải đủ to để chứa lượng thông tin mà bạn đề cập. Nhưng cũng phải đủ nhỏ để người xem cảm thấy tiện lợi và có thể dễ dàng cất nó đi. Kích thước voucher sẽ phụ thuộc vào đối tượng khách hàng và lượng thông tin cần truyền đạt. Vì thế mà hoàn toàn không có một kích thước cố định.
Thế nhưng loại voucher được thiết kế theo các kích thước tiêu chuẩn thường gặp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thuận tiện hơn trong việc in ấn. Thông thường tại Việt Nam có những loại kích thước voucher như sau:
 • Kích thước voucher dạng card visit: 88 x 53 mm ; 90 x 55 mm
Những loại thẻ tích điểm thường được in theo loại kích thước này. Mặt trước thẻ thường giới thiệu thương hiệu và chương trình. Mặt sau lại có những ô để đánh dấu theo số lần khách mua hàng. Ngoài ra, các cửa hàng nhỏ cũng ưu tiên dùng voucher dạng này làm thẻ giám giá để tiết kiệm chi phí in ấn.
 • Kích thước voucher khổ giấy a7: 105 x 74 mm

Loại voucher khổ giấy a7 cũng là sự lựa chọn của nhiều chủ cửa hàng do khổ giấy phổ biến. Rất thuận tiện cho việc in ấn. Bất kỳ thông điệp nào được in trên mẫu voucher này cũng cần ngắn gọn, dễ hiểu.
 • Kích thước voucher của sản phẩm dành cho nữ: 100 x 70 mm ; 150 x 100 mm
10 x 7 cm và 15 x 10 cm là một kích thước phổ biến khác được sử dụng để in voucher. Nhất là đối với những mặt hàng như thời trang nữ, mỹ phẩm, phụ kiện. Lí do rất đơn giản là kích thước voucher như này thường vừa đúng. Và tiện khi lưu giữ trong ví dài của chị em phụ nữ.
 • Kích thước voucher nhiều thông tin: 200 x 100 mm
Một trong những kích thước phổ biến nhất của voucher là 200 x 100 mm. Thường thấy ở các nhà hàng và thẩm mỹ viện do cần ghi chú và cung cấp nhiều thông tin. Phần hình ảnh mặt trước vì vậy mà cũng có kích cỡ lớn và dễ tạo ấn tượng hơn.
 • Kích thước voucher cuốn: 210 x 70 mm ; 280 x 100 mm…
Voucher dạng cuốn là loại thẻ quà tặng được đóng thành cuốn. Thông thường, voucher dạng cuốn sẽ bao gồm phần giữ lại và phần xé ra đưa cho khách. Mục đích của dạng thiết kế này là để giữ lại thông tin khách hàng. Do đó kích thước voucher này thường sẽ dài hơn bình thường.
 • Một số kích thước voucher phổ biến khác: 150 x 100 mm; 150 x 70 mm ; 100 x 100 mm

Ngoài những loại voucher có kích thước trên, một số cửa hàng còn dùng loại voucher 15 x 10 cm, 15 x 7 cm và 10 x 10 cm. Nếu bạn có một chương trình hay sự kiện khuyến mãi cụ thể yêu cầu giải thích chi tiết, hãy sử dụng một những kích thước này để làm nổi bật nhiều lợi ích mà khách hàng của bạn có thể mong đợi nhận được.
Trên đây là một vài thông số kích thước voucher tiêu chuẩn được nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Tất nhiên, bạn có thể tự thiết kế cho công ty mình một loại voucher với kích thước độc đáo và khác biệt. Ví dụ như voucher có hình tròn, hình lục giác…. Tuy điều này sẽ gây khó khăn cho việc in ấn và tốn thêm rất nhiều chi phí. Nhưng đừng quên, một voucher hiệu quả không phụ thuộc nhiều vào kích thước. Mà phải khiến khách hàng của bạn muốn xem. Muốn mang theo và giữ lại trong túi của họ.

Chất liệu giấy được sử dụng khi in voucher

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy được sử dụng cho in ấn đặc biệt là in offset giá rẻ. Tuy nhiên không phải loại giấy nào cũng được sử dụng cho in voucher. Vậy làm thế nào để chọn lựa chất liệu giấy in tờ rơi chuẩn đem lại chất lượng và hiệu quả in như mong muốn? In Vĩnh Phát xin nêu ra vài đặc điểm của các loại giấy in voucher để khách hàng tham khảo.

Giấy couches

Giấy couche có độ bám mực cao, cho chất lượng in rõ ràng, sắc nét. Chính vì ưu điểm đó mà giấy couches được sử dụng phổ biến làm voucher do có thể in các thông tin trên cả 2 mặt giấy. Đem lại hiệu quả quảng cáo cao. Ngoài ra, loại giấy này còn có thể cán bóng, cán mờ. Giúp tấm voucher có khả năng chống nước nhẹ, khó bị nhăn, rách hay xây xát.
Thường voucher cần giữ lại để dùng lâu dài nên phải có định lượng dày hơn các loại khác. Định lượng giấy in tờ rơi thường vào khoảng 90-150g/m2. Thì in voucher cần giấy C200 trở lên (Thường gọi C200 có ý nghĩa là giấy couche định lượng 200g/m2 )

Giấy fort

Đây là loại giấy phổ biến và thông dụng, thường thấy nhất trong các tiệm photocopy. Giấy fort có bề mặt nhám, bám mực tốt. Nên được đánh giá là loại giấy thích hợp nhất để làm voucher vì có thể dễ dàng ghi chú lên. Ngoài ra, chúng còn rất thân thiện với môi trường, có thể dễ dàng tái chế.

Giấy conqueror

Giấy conqueror là loại giấy thuộc dòng sản phẩm cao cấp. Chuyên dùng cho những voucher mục đích sử dụng mang tính sang trọng, đẳng cấp. Đây là loại giấy có độ dày dặn cao, rất bền, dai, chắc, chịu lực tốt. Có độ cứng nên định hình tốt. phù hợp với tất cả các quy trình in ấn, giúp giảm chi phí cao của công đoạn in thử.
Tuy nhiên, do bề mặt giấy không có gân nên khó bám mực. Không phải máy in nào cũng có thể in được loại giấy này nên giá thành không rẻ.

Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật sẽ giúp bạn có được những voucher ấn tượng hơn. Đây là loại giấy thường được các spa và cửa hàng mỹ phẩm ưu tiên sử dụng. Do đặc tính giấy dày, có hoa văn và đặc biệt là có mùi thơm, rất thích hợp cho các chị em phụ nữ. Được đánh giá là dòng giấy cao cấp nên các voucher làm ra cũng có phong cách nổi bật hơn so với các loại giấy thông thường. Giấy được thiết kế đa dạng về màu sắc nên rất dễ lựa chọn.
Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ các sản phẩm giấy mỹ thuật phù hợp với nhu cầu. Tránh tình trạng lãng phí hoặc “lạc tông” so với mục đích sử dụng. Nếu in voucher bằng giấy mỹ thuật thì bản thiết kế nên hạn chế sử dụng màu gradient. Ưu tiên tính đơn giản vì không thể lên màu tốt và bản chất giấy đã tạo ấn tượng rồi.

QUY CÁCH KHI IN GIFT VOUCHER:

 • In offset 1 hoặc 2 mặt không giới hạn màu sắc.
 • Kích thước voucher: 5.4 x 18cm, 9 x 21cm.
 • Ngoài kích thước chuẩn chúng tôi nhận in và bế với bất kỳ hình dáng nào khác theo yêu cầu để tạo sự khác biệt.
 • Chất liệu giấy in voucher là: Couche 300gsm, Briston 300gsm.
 • Cán màng mờ 2 mặt ( với những voucher chỉ ghi thông tin bằng bút bi và không đóng mộc)
 • Không cán màng (áp dụng cho những voucher cần ghi thông tin và đóng mộc)
 • 1 ngày có hàng là thời gian in voucher và không giới hạn số lượng.
 • Với những khách hàng đã có mẫu (File) in chỉ cần gửi qua mail: inanvinhphat@gmail.com là in được

Bấm xem >>> Bảng giá in voucher (Cập nhật tại phòng kế toán)

Bấm xem >>> Mẫu in voucher – HOT nhất năm  (Sưu tầm phòng thiết kế)

HÌNH ẢNH VOUCHER ĐẸP:

f100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=g f100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=g
f100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=g f100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=g
f100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=g f100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=g
f100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=g f100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=g
f100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=g f100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=g

QUY TRÌNH ĐẶT IN VOUCHER, PHIẾU GIẢM GIÁ:

1 Nhận File in voucher hcm trực tiếp hoặc qua Email: inanvinhphat@gmail.com 
2 Nếu chưa có file gửi yêu cầu thiết kế 2 mặt và kích thước in qua Email: inanvinhphat@gmail.com .
3 Xem File hoặc yêu cầu báo giá qua mail hoặc gọi trực tiếp
4 Chuyển khoản cọc 50% đơn hàng.
5 Tiến hành in voucher hcm.
6 Giao hàng tận nơi thanh toán 50% số tiền còn lại.
7 Khách hàng ở các tỉnh, thành khác => chuyển khoản 100% tiền in công ty chúng tôi sẽ gửi chành xe, chuyển phát nhanh, nhà ga,… về tận nơi.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ CƠ HỘI PHỤC VỤ

Email: invinhphat.baogia@gmail.com

Hot/Zalo 1: 0901 434 213

Hot/Zalo 2: 0901 434 214

Hot/Zalo 3: 0934 026 555

Hot/Zalo 4: 0931 557 123

Hot/Zalo 5: 0931 556 123

Công ty thiết kế in ấn Vĩnh Phát sẽ là sự lựa chọn uy tín-chất lượng-đúng đắn đối với bạn

Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ và giúp ích cho bạn.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *