7 Thói ven nên làm, nếu bạn muốn trở thành người phụ nữ thành công

(IN VĨNH PHÁT) Phụ nữ thành công, không chỉ dựa vào sự thông minh vốn có sẵn, mà còn phải có những thói ven tốt sẽ giúp ích rất nhiều, điển hình như: Đi du lịch một mình, tìm được mục đích sống. Đặc biệt là đọc sách.

Tại sao đọc sách lại là một thói ven rất quan trọng, bởi lẻ…

Thói ven đọc sách được đánh giá là tốt, trong tất cả thói ven tạo dựng nên thành công của mỗi con người.

Vì sao phải đọc sách ? Lợi ích của đọc sách mỗi ngày

 • Đọc sách giúp giảm stress
 • Đọc sách giúp bạn thấu hiểu người khác hơn.
 • Đọc sách để nuôi dưỡng ước mơ
 • Đọc sách mỗi buổi tối để ngủ ngon hơn.
 • Kỹ năng viết được trau dồi.
 • Cải thiện được khả năng tập trung cao độ trong mọi việc.
 • Nuôi dưỡng hạt giống tâm hồn, ước mơ

1.Đọc

Đọc, hãy đọc những gì mang lại kiến thức, giúp ích cho bản thân mỗi ngày – Ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua Và tương lai sẽ là một thành công rực rỡ.

Đọc sách hoặc đọc tạp chí nào đó có ích cho chuyên môn của bản thân của chính bạn được xem là một thói ven tốt, có lẻ như, đa phần ta hay ngồi đọc báo lá cải hay đọc một bài viết trên facebook nhiều hơn là đọc một cuốn sách có giá trị tốt cho chuyên môn.

doc-sach

Ngay hôm nay, khi bạn đọc được bài viết này, hãy hành đồng tốt cho bản thân ta trước rồi tốt cho người khác sau (Ta tốt, ta trưởng thành hơn, ta sẽ nói những lời khuyên có sự minh chứng và chính ta là sự minh chứng tốt nhát)

Cách tìm sách đọc:

Mua APP nào đó đọc Ebook trên điện thoại

Mua các cuốn sách liên quan đến chuyên môn đọc trước, sau đó những cuốn sách thuộc về sở thích đọc sau.

2. Thiền

Thiền là một hoạt động thực hành mà người hành thiền sẽ sử dụng một kỹ thuật – chẳng hạn như giác sát, hoặc tập trung tâm trí vào một đối tượng, suy nghĩ hoặc hoạt động cụ thể – để rèn luyện sự chú ý và nhận thức, đồng thời đạt được trạng thái tinh thần minh mẫn và cảm xúc bình tĩnh và ổn định. hay đơn giản là đạt đến

Tĩnh tâm, lắng đọng trong nội tâm là một thói ven tốt…

Thiền là một thói ven làm cho bản thân, tìm thấy lại sự bình tĩnh và thư giãn hơn. Ngoài ra mang lại lợi ích tốt cho sức khỏe. Mặc dù vậy đa phần chúng ta lại không làm tốt được điều này bởi những rào cản điển hình như: Tâm không tịnh được khi ngồi quá lâu 1 chỗ, bị làm phiền bởi những tin nhắn hay cuộc điện thoại đến,,…

thien
Tĩnh lặng, là sự nhận thức sự việc đang diễn ra ngay lúc đó. Từ đó mà có thái độ xử lý tốt. Vì thế thiền giúp ta quán chiếu được những hành vi của bản thân, giúp hiểu sâu hơn lúc ta tĩnh lặng

lời khuyên:

Tìm khoảng thời gian, chắc chắn 1 điều không ai làm phiền đến bạn. Hãy dành cho bản thân tối thiểu là 10 phút ngồi thiền, quán chiếu lại những gì mà ta đã làm từ lúc thức dạy cho đến khi ta kết thúc 1 ngày làm việc.

Nên tắt hết điện thoại, bậc chế độ máy bay…

Dặn mọi người, đây là thời gian bản thân mình cần yên tĩnh…không làm phiền

Thiền, được bắt đầu với bài tập hơi thở. Đặc một tay lên bụng sao cho tay chạm ngay dưới rốn. Sau đó bắt đầu tập trung vào từng hơi thở, nhịp thở. Chú ý thật chậm rãi….đôi mắt nhắm lại…thiền định.

3. Thể dục

Các nghiên cứu chỉ ra rằng nếu chúng ta tập thể dục thường xuyên mỗi ngày, giúp ích rất nhiều sức khỏe hơn nữa giảm cân, giảm nguy cơ mắc bệnh tim…tinh thần lạc quan hơn.

Tinh thần thoải mái, điều này hết sức quan trọng,…nếu chúng ta lúc nào cũng tiêu cực, dễ dẫn đến bệnh trầm cảm. Vì thế lạc quan yêu đời, tinh thần tích cực sẽ mang lại nhiều điều tốt.

Khó khăn trong tập thể dục, là nghĩ sai làm sai. Các bài tập đúng về thể dục thường ít người sử dụng ứng dụng vào thực tế, dẫn đến việc cơ thể sẽ có “1 số cái tì hoặc lệch”.

Ví dụ: Bạn tập, nếu như không đúng dẫn đến 2 vai sẽ bị lệch nghiêng qua một bên.

Lời khuyên, nên có huấn luyện viên riêng cho bạn hoặc có thể nhờ anh chị có trải nghiệm nhiều trong quá trình thể dục chia sẻ lại cho bản thân mình nhé!

4. Du lịch một mình

Du lịch một mình, chính là đến những địa điểm mà bản thân thích. Nơi đó, là nơi bạn thật sự trải mình hơn ai hết.

Du lịch một mình, nghe có vẻ điên rồi. Nhưng cái cái làm của mình sẽ giúp ích được mình. Và cái “Miệng đời” họ nói “Điên rồ” hay là “đi một mình sẽ chán lắm” chả vui. Nếu bạn chấp nhận nghe những điều đó. Vậy câu hỏi đặt ra là: Bạn có thoải mái khi làm điều mà thiên hạ nói không? Hay chính bạn là đáp án tuyệt vời nhất!

du-lich-mot-minh

Dưới đây là một số động lực, giúp bạn can đảm để di du lịch một mình:

 1. Mở rộng, bản thân với điều mới mẻ. Không ai ngắn cản điều đó.
 2. Kế hoạch là rào cản cho sự thoải mái của bản thân. Hãy dừng việc lập kế hoạch quá mức “Chỉ lập ở mức cho phép”
 3. Đơn giản: Là một thứ giúp bạn trở nên dung hòa với tất cả. Hãy đơn giản, nhưng nó chất
 4. Khám phá nơi bạn mong muốn đến. Hãy sống cho chính mình hơn là người khác
 5. Sống thật bản thân, vì cuộc đời này. Mỗi chúng ta, chỉ sống chỉ sống 1 lần mà thôi

5. Thể hiện bản thân đúng

Cuốn nhật ký, nơi chứa những điều chỉ có bạn biết thôi. Mặc dù vậy, cuốn sổ nhật ký cũng nói lên một điều. Những người hay viết nhật ký, thì có chiều sâu cuốn sống, nghị lực với mọi thử thách đến từ cuốn sống

Hơn thế, khi bạn viết nhật ký, sự sáng tạo không ngừng tuôn ra trong bạn. Phân loại từng danh mục bạn cần viết: Kể chuyện – Tâm sự – Sáng tạo – Kinh doanh – Đạo Phật…Mỗi nơi, ta viết đúng thứ cần điền vào, khi ta tìm lại thì dễ tra cứu hơn!

6. Mạo hiểm nhưng an toàn

Khó khăn lớn nhất của việc đi du lịch một mình đối với phụ nữ đó chính là an toàn. Sau đây bốn lời khuyên băng sự trải nghiệm thực tê gửi đến bạn:

1) Nghiên cứu điểm đến như thế nào?

2) Phong tập tập quán địa phương?

3) Thái độ tích cực, cởi mở. Bạn sẽ có đáp án tốt hơn ai hết

4) Không phải lúc nào cũng cảm giác an toàn, nhưng sự hài lòng cho phép bản thân bạn làm những điều không tưởng. Giúp vượt qua rào cản của sự sợ hãi.

su-antoan-neu-ban-bietkiemsoat
An toàn sẽ đến với bạn. Khi bạn có sự chuẩn bị có điều đó

7. Mục đích sống

Lạc lối dẫn đến sự sai lầm, cuối cùng nhận lại là sự đâu khổ. Nói một cách bi quan “Khốn cùng, khốn tận”. Điều mà ai cũng không muốn xảy ra

Thử thách đến từ cuộc sống, tự nhiên đến với ta, thì ta lại tránh né nó đi. Cái gì đến một cách ngẫu nhiên, mà tại lại tránh né như thế. Thì “Thử thách của sự tự nhiên” sẽ đến một lần nữa! KHÔNG AI CẢN ĐƯỢC THỬ THÁCH CỦA CUỘC SỐNG ĐẾN MỘT CÁCH TỰ NHIÊN. HÃY MỈM CƯỜI VỚI THỬ THÁCH, VƯỢT QUA MỘT CÁCH ĐẦY NGHỊ LỰC!

moi-buoc-chan
Nên có được mục đích sống. Khi ấy, bạn sẽ bước đi rất vững

THẬT SỰ MỤC ĐÍCH SỐNG, CẦN CÓ Ở MỖI CHÚNG TA

Phân tích trên ta nhận ra một điều, sống đúng và đi đúng được. Chọn lựa cho bản thân một lối đi đúng, hiểu ra được mục đích sống. Như vậy bạn đã thành công 1/2 chặn đường và 1/2 còn lại chính là việc ta áp dụng vào cuộc sống.

————————

thu-cam-on

Sản phẩm tại vĩnh phát:

 • In bao lì xì giá gốc tận xưởng (Không nơi đâu rẻ hơn xưởng in)
 • In tờ rơi (Thiết kế file theo yêu cầu)
 • In name card (Thiết kế và in mẫu miễn phí)
 • In tag treo (Cam kết giá tốt nhất – Tặng file thiết kế đẹp – sang &Mới nhất!)
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *