In bao thư TPHCM

Trong đời sống hiện nay, bao thư trở thành yếu tố nâng tầm thương hiệu. Ngoài ra việc in ấn bao thư hợp lý còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình tìm hiểu và chọn mua của khách hàng. Vậy bao thư là gì? Nó có tác dụng như thế nào? Cùng VĨNH PHÁT tìm hiểu nhiều hơn qua bài viết sau nhé !

in-bao-thu-bi-thu-phong-bi-gia-re-2018-12

IN BAO THƯ LÀ GÌ ?

Bao thư là hoạt động phổ biến trong cuộc sống, hầu hết các doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức cần tới để sử dụng để bảo quản giấy tờ quan trọng, tài liệu, gửi giấy tờ, tiền, …

Bao thư (phong bì) là dạng bao bì làm bằng chất liệu phẳng, mỏng (chủ yếu là giấy). Thiết kế nhỏ gọn giúp bao thư có thể chứa được các vật mỏng như tiền, giấy tờ, tài liệu, … ngoài ra việc vận chuyển cũng dễ dàng. Mặt trên của thư sẽ có các thông tin của người gửi, người nhận, con dấu và tem của bưu điện.

Bao thư không đơn thuần mang ý nghĩa truyền thống dùng đựng sản phẩm mà còn mang ý nghĩa sâu sắc là tạo nên thương hiệu, uy tín của một doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức, trở thành sản phẩm mang tính hiệu quả cao trong marketing.Bao thư (phong bì) là một trong những cách tăng nhận diện của thương hiệu. Việc bạn gửi đi những tài liệu, thư từ có gắn logo và thương hiệu riêng của doanh nghiệp chắc chắn tạo nên một hình ảnh khác trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Vai trò của việc in bao thư

In bao thư trở thành cách thức để các doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu trong quá trình hoạt động và đưa thương hiệu đến gần với các khách hàng tiềm năng hơn.

Bao thư là một ấn phẩm văn phòng được sử dụng phổ biến nhất trong các doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức. Những tài liệu quan trọng có tính bảo mật cao hoặc hợp đồng, báo giá có giá trị nên lựa chọn in bao thư để chứa đựng.

Giấy mời các đối tác tham dự trong các trường hợp như hội thảo, sự kiện, … được doanh nghiệp tổ chức thì sẽ được gửi qua bao thư. Sử dụng mẫu in bao thư mang nét riêng chính là phương pháp giúp doanh nghiệp hoặc các cá nhân tổ chức có thể tạo được ấn tượng tốt đẹp, khẳng định uy tín và tính chuyên nghiệp trong doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức.

Mẫu bao thư đẹp cần đảm bảo những yếu tố nào?

Bao thư cơ bản thường bao gồm: Keo dán bao thư, nắp đậy, gân gập giấy để niêm phong, khoảng trắng nơi bao thư bên trong lộ ra, cạnh bao thư, tai bao thư, gập giấy dưới bao thư, cạnh dưới bao thư.

Mặt trên bao thư thường in chỗ viết tên nơi gửi và nơi nhận. Bao thư độc quyền thường in thêm logo và địa chỉ, số điện thoại công ty.

Kích thước: Loại bao thư thường được dùng để đựng mẫu thiệp chúc mừng thường có size 22 × 12cm. Còn loại để đựng tài liệu, hợp đồng, thư mời tiếp thị sản phẩm, hợp đồng thường được thiết kế với kích thước A4 tương đương với 23 × 16cm. Ngoài ra còn có những kích cỡ khác tùy thuộc vào tính chất khác nhau.

Chất liệu giấy: thường dùng loại giấy fort, nhưng cũng có thể dùng loại khác như giấy couche, kraft, econo,…

Hình dạng: hình thoi, hình vuông, hình vắt chéo cánh tay, hình con diều,…

Thiết kế: Bao thư cần thiết kế đơn giản, không nên quá rườm rà thông tin và hình ảnh, màu sắc. Thế nhưng không có nghĩa là phải đơn điệu, nhàm chán. Thiết kế thanh lịch mà vẫn độc đáo sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Chất lượng in: màu sắc sắc nét, không bị loang lổ sẽ góp phần khiến bao thư thêm phần chuyên nghiệp.

Quý khách cần in bao thư với giá rẻ click tại: IN BAO THƯ PHONG BÌ GIÁ RẺ

MỘT SỐ LOẠI BAO THƯ ĐƯỢC ƯU CHUỘNG HIỆN NAY

 • BAO THƯ KẾT HỢP TRẮNG ĐEN

Đây là loại mẫu bao thư có mặt trước trắng và đường gạch đen, mặt sau thì kết hợp ngược lại. Vừa có sự đơn giản nhưng vẫn lịch sự, nhã nhặn.

 • BAO THƯ TRUYỀN THỐNG CÁCH TÂN

Sự phá cách trong thiết kế làm cho bao thư truyền thống trở nên đẹp hơn, cảm giác mới mẻ và thời thượng hơn.

 • BAO THƯ SÁNG TẠO

Màu thiết kế nổi bật kèm theo sự nổi bật khi thiết kế thêm nút đóng mở. Giúp bao thư thu hút người nhìn giúp bao thư trở thành sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

 • BAO THƯ MỘT MÀU

Thiết kế sử dụng đúng một tông màu nhằm thu hút mắt người nhìn, tông màu thường hay được sử dụng là trắng, đen.

 • BAO THƯ MINI

Sự nhỏ gọn đã giúp thiết kế này trở thành xu hướng. Kèm theo khi in ấn chất liệu giấy đã dùng là Kraft nên bao thư khá bền, đẹp mắt. Bao thư thường chứa các vật dụng chủ yếu như tiền, danh thiếp, … và các vật dụng nhỏ.

 • BAO THƯ DẠNG NÚT ÁO

Nổi bật nhất trong thiết kế này là nút khóa nắp bao thư. Trông giống với nút áo, thể hiện phong cách trẻ trung, thời trang.

 • BAO THƯ HỘP QUÀ

Bao thư có hình dạng như hộp quà, kích thước là 9cm×5.8cm. Thiết kế có dây cột rất bắt mắt nên được yêu thích bởi rất nhiều người.

CÁC LOẠI GIẤY IN BAO THƯ THÔNG DỤNG:

Giấy Fort:

 • Là chất liệu giấy chiếm 95% đơn hàng in bao thư hiện nay, bao thư giấy fort được dùng chứa đựng các ấn phẩm văn phòng. Chất liệu giấy fort nhám 2 mặt, thấm hút mực nhiều hơn các loại giấy khác, ngoài in bao thư giấy fort còn được in giấy tiêu đềphiếu thu chihóa đơnbiên lai,…

Giấy Coucher:

 • Giấy coucher cũng thường được dùng in bao thư, có thể cán thêm màng bóng hoặc màng mờ để tăng độ sang trọng của bao thư khi đế tay khách hàng. Tuy nhiên chi phí in ấn giấy coucher cao hơn giấy Fort . Giấy coucher thường dùng in bao lì xì.

Giấy Duplex:

 • Duplex là loại giấy dày, cứng, láng bóng 1 mặt, rất phù hợp in bao thư cũng thường được nhiều khách hàng như: bệnh việnphòng khám làm bao đựng phim Xquangbao đựng phim CITIMRAYbao thư chuyển phátbao thư bưu đện,…

Giấy Ivery:

 • Tương tự như giấy Duplex, Ivery cũng là loại giấy dày, cứng, láng bóng chỉ 1 mặt, nhưng cao cấp hơn Duplex, cũng phù hợp cho các môi trường bệnh viện và chuyển phátbưu điện,…

Giấy kraft:

 • Giấy kraft là 1 loại giấy tái chế nhưng được dùng in bao thư đơn giản 1 màu, ít hình ảnh màu sắc lại trở nên độc đáo sang trọng, Giấy kraft có nhiều định lượng từ mỏng tới dày phù hợp đa dạng ngành nghề đặc biệt là bìa hồ sơ học sinh, sinh viênbìa hồ sơ lái xe,…

Giấy Mỹ thuật:

 • Cái tên nói lên tất cả, giấy mỹ thuật sang, đẹp, ứng dụng được rộng rải tất cả các sản phẩm bao thư. Chi phí cao là trở ngại duy nhất loại giấy này phổ biến rộng rải. Giấy Mỹ thuật thường dùng làm bao thư cho các dịch vụ cao cấp như bao thư SpaBao thư bất động sảnbao thư thiệp cưới,….

Kích thước in bao thư chuẩn

In bao thư có 3 loại kích thước tiêu chuẩn: khổ nhỏ, khổ trung, khổ lớn.

 • In bao thư khổ nhỏ

Kích thước tương ứng với bao thư A6, có thông số chiều dài là 22cm, chiều cao là 12cm và nắp của bao thư là 3cm. Thường đựng các sản phẩm có kích thước bằng 1/3 khổ giấy A4.

 • In bao thư khổ trung

Kích thước tương ứng với bao thư A5, có thông số chiều dài là 23cm, chiều cao là 16cm và nắp của bao thư là 3cm. Thường đựng các giấy tờ, tài liệu, … có kích thước bằng 1/2 khổ giấy A4 hoặc các sản phẩm có kích thước A5.

 • In bao thư khổ lớn

Kích thước tương ứng với bao thư A4, có thông số chiều dài là 35cm, chiều cao là 25cm và nắp của bao thư là 3.5cm. In bao thư A4 này thường đựng các giấy tờ, tài liệu, … có kích thước A4 hoặc những cuốn catalogue.

Với ba loại kích thước chuẩn, các xưởng in bao thư có thể sáng tạo ra nhiều loại có mẫu mã đẹp và ưa chuộng hiện nay.

 

In bao thư bằng công nghệ in offset

Với kiểu in bao thư thông thường, chỉ cần in logo và một vài thông tin cơ bản lên thì chỉ cần in trên giấy couche hay giấy fort. Tuy nhiên, khi in tràn màu nhất là màu đen thì không nên dùng 2 loại giấy này. Nếu một số khách hàng có yêu cầu đặc biệt thì có thể sử dụng các loại chất liệu giấy mỹ thuật sẽ đẹp hơn.

Nên thiết kế đơn giản, chỉ nổi bật những thông tin cần thiết thì sẽ tăng tính chuyên nghiệp và sang trọng. Tránh thiết kế nhiều màu rối mắt. Có thể sử dụng hoạ tiết chìm để làm cho ấn phẩm đẹp mắt hơn.

In bao thư bằng công nghệ in offset phù hợp cho những đơn hàng số lượng lớn, cần lên màu sắc nét, chất lượng hình ảnh cao, không nhòe mực, thành phẩm thực tế nhận được ít lệch màu so với bản thiết kế.

Nội dung in lên bao thư thường gồm : logo, tên công ty, địa chỉ và số điện thoại liên lạc, chỗ điền tên người nhận.

Kỹ thuật gia công thành phẩm sau khi in bao thư

Cũng như các ấn phẩm in ấn khác, bao thư cũng cần gia công sau khi in. Tuy nhiên, được bế thành hình khuôn hình chữ nhật hay hình vuông sau đó dán lại, đủ để chứa vật mỏng bên trong. Mép trên có lớp keo chờ hoặc băng dính thuận tiện cho người sử dụng niêm phong lại trước khi gửi thư.

Nếu muốn bao thư thêm phần sang trọng và đẳng cấp, bạn còn có thể yêu cầu thêm gia công bế nổi, ép kim trên bề mặt, sử dụng các hình thức phủ UV định hình hoặc cán màng bóng hay mờ,…

Bên cạnh đó, một số phong bì của một số ngành đặc thù như của ngân hàng còn được thiết kế thêm cửa sổ bóng kính từ chất liệu mica.

Giá cả của bao thư khi đặt in phụ thuộc vào số lượng ít hay số lượng nhiều, định lượng và nguyên liệu giấy được chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn kĩ thuật in kỹ thuật số hay in offset tùy theo số lượng.

BẢNG GIÁ IN BAO THƯ:

Nếu Quý khách là công ty incông ty quảng cáotiệm photocoppydịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có giá ưu đãi cho đại lý tốt nhất!

STT LOẠI GIẤY SỐ LƯỢNG BAO THƯ 12×22 CM BAO THƯ 25×35 CM
01 Fort 100 1.000 1.300 đ/cái 1.900 đ/cái
2.000 1.200 đ/cái 1.700 đ/cái
5.000 700 đ/cái 1.450 đ/cái
02 Fort 120 1.000 1.350 đ/cái 2.000 đ/cái
2.000 1.250 đ/cái 1.750 đ/cái
5.000 750 đ/cái 1.500 đ/cái
 • Bảng giá trên chưa bao gồm 10% thuế GTGT
 • Thiết kế mẫu miễn phí: chỉ cần Quý khách cung cấp thông tin công ty sẽ lên demo gửi duyệt trước in 

Xem thêm >>> Giá in Folder

Xem thêm >>> In brochure số lượng ít giá tận xưởng ( Có 1001 mẫu tham khảo)

MẪU BAO THƯ ĐẸP:

BAO THƯ A4 KÍCH THƯỚC 25 X 35CM

in-bao-thu-bi-thu-phong-bi-vinh-phat-600-16 in-bao-thu-bi-thu-phong-bi-vinh-phat-600-15
in-bao-thu-bi-thu-phong-bi-vinh-phat-600-13 in-bao-thu-bi-thu-phong-bi-vinh-phat-600-12

BAO THƯ A5 KÍCH THƯỚC 17 X 23CM

in-bao-thu-bi-thu-phong-bi-vinh-phat-600-11 in-bao-thu-bi-thu-phong-bi-vinh-phat-600-09
in-bao-thu-bi-thu-phong-bi-vinh-phat-600-07 in-bao-thu-bi-thu-phong-bi-vinh-phat-600-06

BAO THƯ A6 KÍCH THƯỚC 12 X 22CM

in-bao-thu-bi-thu-phong-bi-vinh-phat-600-05 in-bao-thu-bi-thu-phong-bi-vinh-phat-600-04
in-bao-thu-bi-thu-phong-bi-vinh-phat-600-03 in-bao-thu-bi-thu-phong-bi-vinh-phat-600-02

> Xem giá: in letterhead

QUY CÁCH IN BAO THƯ:

Công nghệ in In bao thư, bì thư, phong bì bằng máy in Offset không giới hạn màu
Chất liệu giấy giấy Fort 80 – 120gsm, Giấy Coucher,…
Kích thước 12 x 22cm, 18 x 25cm, 25 x 35cm,….Theo yêu cầu
Số lượng In ít nhất 500 cái
Thời gian in 2 – 3 ngày có hàng
Thành phẩm Bế dán bằng máy tự động, không dán tay nên độ đồng nhất sản phẩm là 99%
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.
Giấy in bao thư được nhập đúng tiêu chuẩn, chất lượng và định lượng.
Số lượng bao thư thành phẩm từ đủ tới dư do bồi thêm giấy trừ hao hụt trong quá trình thi công.
Giá thành in bao thu rẻ do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.

QUY TRÌNH ĐẶT IN BAO THƯ:

 1. Nhận File in bao thư,  bì thư,  phong bì qua Email: inanvinhphat@gmail.com
 2. Xem File và số lượng, báo giá in bao thư qua mail, zalo hoặc gọi trực tiếp.
 3. Quý khách chuyển khoản cọc 50% tổng đơn hàng.
 4. Tiến hành in bao thư, bì thư, phong bì => giao hàng tận nơi thanh toán 50% số tiền còn lại.

Với những khách hàng ở các tỉnh thành khác => chuyển khoản 100% tiền in công ty chúng tôi sẽ gửi chành xe, chuyển phát nhanh, nhà ga,… về tận nơi.

GỬI FILE IN QUA ZALO, MAIL ĐỂ CÓ GIÁ IN RẺ VÀ NHANH NHẤT

Email: invinhphat.order@gmail.com

Hotline: (028) 6674 9208
DĐ/Zalo: 0931 557 123
DĐ/Zalo: 0934 026 555

Công ty thiết kế in ấn Vĩnh Phát sẽ là sự lựa chọn uy tín-chất lượng-đúng đắn đối với bạn

Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ và giúp ích cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *