Lịch để bàn | Nhỏ gọn sang trọng

Sản phẩm lịch để bàn là sản phẩm tiện lợi và nhỏ gọn được sử dụng nhiều công dụng. Giống như tên gọi của chúng thì đây là một loại lịch dùng để xem ngày tháng. Và thường sử dụng để trên mặt bàn làm viêc, văn phòng hay kệ, giá,…. Ai cũng biết lịch dùng để xem ngày tháng, tuy nhiên ngoài công dụng phổ biến này thì lịch để bàn còn có một số ý nghĩa đặc biệt khác. Vậy ý nghĩa sử dụng của lịch để bàn này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé!

Lịch để bàn là gì?

Lịch là một công cụ để chúng ta xem thời gian theo ngày, tháng. Lịch để bàn là một dạng của lịch. Là loại lịch có khổ nhỏ. Thường bằng cuốn sổ tay và được in trên giấy chất lượng tốt, dày và có khung giá bằng bìa cứng. Để có thể dựng đứng tại bàn làm việc.
Người ta thường đóng lịch bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa hoặc kim loại. Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn trong cặp và di chuyển.

lich-de-ban2

Thông thường mỗi tờ lịch sẽ có 1 tháng trong năm được in lên mỗi mặt, và thường có 13 tờ cả bìa. Cũng có lịch để bàn với 52 tờ lịch tương ứng với 52 tuần trong năm.
Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng năm người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: Đất nước, con người, thiên nhiên, hoặc dựa theo sở thích cá nhân mà có thể lựa chọn các hình ảnh yêu thích

Cấu tạo của lịch để bàn

Lịch để bàn có bộ khung thường bằng bìa khá cứng, có thể xếp gọn lại hoặc dựng chúng lên. Giấy in lịch để bàn phải là loại giấy tốt. Độ dày vừa đủ, khổ nhỏ phù hợp với kích thước của khung lịch. Giấy được đóng lên khung bằng ghim xoắn. Một số trường hợp nhà sản xuất dùng ghim vòng bằng nhựa, điều này làm lịch dễ dàng được gập lại hơn.
lich-de-ban-vinhphat-note
Thông thường lịch để bàn sẽ có cấu tạo 12 tờ ruột và 1 tờ bìa. Mỗi tờ ruột tương ứng với 1 tháng và được in thông tin cụ thể ngày tháng của tờ đó. Ngoài những thông tin ngày tháng cơ bản. Trong mỗi tờ lịch sẽ được nồng ghép những hình ảnh sinh động như thiên nhiên, hoa, bờ biển, phong cảnh thiên nhiên, kiến trúc… Một số trường hợp để tạo ấn tượng thẩm mỹ hơn nhà sản xuất có thể thêm vào những hiệu ứng như dập nổi, ép foi, đột…

Các loại lịch để bàn

Tùy vào sở thích mà người ta có thể lựa chọn in các loại lịch để bàn khác nhau. Tuy nhiên, xét về cấu trúc thì người ta chia lịch để bàn làm 3 mẫu chính gồm: Lịch để bàn chữ M, lịch để bàn chữ A và lịch để bàn có đế lót.

Dạng chữ A

Đây là lịch để bàn có ba mặt tạo nên một tam giác cân đối, có thể đứng vững trên bàn theo hình chữ A tiêu chuẩn. Lịch để bàn chữ A có nhiều kích thước khác nhau nhưng thường có kích thước là 19 cm x 22 cm. Nội dung được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần).
lich-de-ban-vinhphat

Dạng chữ M

Giống như lịch để bàn chữ A, tuy nhiên lịch để bàn chữ M thường có thêm phần ghi chú để chú thích công việc. Ngày tháng hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng… Kích thước thông thường của lịch chữ M là 15 cm x 24 cm, loại 13 tờ hoặc 53 tờ (52 tuần).

Loại có đế lót

Là một cuốn lịch được cố định các trang với nhau, có đế nhựa kích thước 14 cm x 27 cm. Đế lót còn được các công ty in ấn biến tấu về chất liệu và hình thức độc đáo như meka, gỗ,…Một số loại lịch để bàn có đế lót phải kể đến: lịch để bàn đế gỗ, lịch để bàn đế nhựa,…
lich-ban-de-go-vinhphat

Ý nghĩa của lịch để bàn

Ngoài công dụng thường thấy là xem thời gian, ngày tháng thì lịch để bàn còn là một món quà ý nghĩa. Mà doanh nghiệp dành tặng cho đội ngũ nhân viên, các đối tác và khách hàng trong mỗi dịp tết đến xuân về. Vì vậy, nó còn có một số ý nghĩa quan trọng như:

Kiểm soát thời gian hiệu quả

Cũng giống như các loại lịch khác, công dụng chính của loại lịch này cũng là cập nhật ngày tháng để có kế hoạch cho công việc và cuộc sống. Cuốn lịch để bàn nhắc nhở thời gian, những mốc sự kiện quan trọng của bạn. Giúp bạn ghi nhớ và sắp xếp thời gian để lên những kế hoạch. Những dự định trong hiện tại và tươi lai. Giúp bạn có thể chủ động trong việc quản lý thời gian, quản lý sắp đặt hệ thống những tính toán hợp lý.

Thiết kế gọn nhẹ, dễ mang theo

Lịch để bàn kèm ghi chú ngay trên cuốn lịch là điểm thiết kế đặc biệt nên bạn có thể sử dụng chúng như một cuốn sổ ghi chép. Chỉ với một cây bút và một cuốn lịch là bạn có thể ghi lại những điều cần nhớ, cần chú ý gắn liền với thời gian diễn ra những công việc đó.

Sử dụng để trang trí

lich-de-ban

Những cuốn lịch để nhỏ, mini được thiết kế đẹp mắt với những hình ảnh, đường nét sinh động phối kế hợp với những câu chúc hay. Ý nghĩa sẽ làm cho bàn làm việc của bạn trở nên ấn tượng với mọi người xung quanh và tô điểm thêm cho văn phòng, bàn làm việc. Hay bất cứ nơi nào trong căn nhà của mình.

Truyền thông, quảng bá thương hiệu

Dịch vụ in lịch phát triển phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp và các cơ sở kinh doanh. Cho phép họ có thể in các thông tin nhận diện thương hiệu như tên công ty, logo, slogan. Và những hình ảnh về tổ chức, về hoạt động của công ty.
Điều đó giúp những cuốn lịch mang đậm phong cách cá nhân của thương hiệu, trở thành phương thức truyền thông quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách hiệu quả và tiện lợi đến với khách hàng và đối tác. Sử dụng những cuốn lịch này để làm quà tặng cũng là một ý tưởng mới lạ. Và độc đáo mà các doanh nghiệp nên áp dụng với mục đích tăng khả năng nhận diện thương hiệu của mọi người với cơ quan, doanh nghiệp của mình.

Công cụ ghi nhớ hiệu quả

Bạn có thể sử dụng những cuốn lịch này để ghi nhớ những ngày đặc biệt quan trọng trọng cuộc đời bạn. Như ngày sinh nhật của bạn bè hay những người thân yêu là một cách hiệu quả.
lich-de-ban-vinhphat-note
Đôi khi bận rộn khiến chúng ta quên mất một số ngày trọng đại ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh. Vì vậy, hãy đánh dấu những ngày đặc biệt lên cuốn lịch của bạn và ghi chú những thông tin quan trọng lên đó. Chúng sẽ giúp bạn nhỡ rõ những ngày hay dịp quan trọng. Cuốn lịch sẽ thay bạn ghi nhớ và nhắc nhở bạn để bạn không bỏ lỡ, không trễ các cuộc hẹn. Giữ trọn vẹn những khoảnh khắc quý giá trong cuộc sống.

Quà tặng ý nghĩa

Lịch để bàn là một trong những món quà đầu năm rất ý nghĩa và tiện lợi. Mà các doanh nghiệp muốn gửi tặng đến nhân viên, đối tác, khách hàng của mình. Để củng cố sự hợp tác đoàn kết cũng như tạo dấu ấn, sự chuyên nghiệp về thương hiệu của mình.
Là sản phẩm để bàn nên không tránh khỏi việc sẽ bị ướt, bị đổ dẫn đến xước. Bám bụi và ố nên lựa chọn chất liệu in mà vừa đẹp lại có những đặc tính chống lại điều nước và ố là vô cùng quan trọng.
Vậy bạn có thể không cần quan tâm mà liên hệ ngay cho chúng tôi. Sản phẩm giấy nhựa của chúng tôi chính là dạng chất liệu có thể đáp ứng được các yêu cầu trên.

CÔNG TY IN ẤN VĨNH PHÁT

Là nhà cung cấp giải pháp in offset giá rẻ, bằng phương pháp in ghép, chúng tôi đã và đang cố gắng đạt được tiêu chí giá rẻ nhất nhì nghành in.

Được thành lập chính thức vào năm 2017, In ấn Vĩnh Phát luôn hoạt động hiệu quả  trong suốt những năm qua bằng phương châm luôn đặt mình vào vị trí khách hàng làm hết sức về tốc độ, nghiêm túc trong mọi ý tưởng, trách nhiệm trong chuyên môn.

Thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp , lấy thành công của Khách hàng là thành quả lớn nhất mà công ty đạt được.

Hiện tại, In ấn Vĩnh Phát là một trong những đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế in ấn quảng cáo chuyên nghiệp nhất thị trường.

TIÊU CHÍ PHÁT TRIỂN

  • Coi trọng chữ tín và lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh.
  • Lấy khách hàng làm trung tâm
  • Coi trọng chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
  • Tôn trọng sự khác biệt và năng lực sáng tạo.
  • Hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.
  • Tập thể đoàn kết, ứng xử nhân văn.
  • Tuân thủ pháp luật và kỷ luật.

Công ty thiết kế in ấn Vĩnh Phát sẽ là sự lựa chọn uy tín-chất lượng-đúng đắn đối với bạn

Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ và giúp ích cho bạn.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *