Thiết kế name card, card visit, danh thiếp

Name card không chỉ đơn giản là tấm danh thiếp gửi đến đối tác, mà còn là góc nhìn của đối phương về bạn. Vì thế bạn cần thể được giá trị và sự chuyên nghiệp.

Thực tế, nghiên cứu rất ít doanh nghiệp nhận biết được điều này, vì thế bài viết sau đây mình xin chia sẻ tất tần tật từ thiết kế đến in ấn một tấm danh thiếp hoàn hảo nhất.

Vì sao bạn cần phải thiết kế name card:

Mỗi một tấm danh thiếp cá nhân thiết kế name card ấn tượng sẽ giúp cho bạn thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp. Lịch sự đối với khách hàng, đối tác nâng tầm giá trị bản thân với người nhìn.
Cho nên việc thiết kế name card đẹp ấn tượng vô cùng quan trọng. Với một card visit đơn giản gọn nhẹ, đây đủ thông tin thương hiệu và cá nhân của bạn. Nó luôn bên cạnh bạn dù bạn ở đâu, thuận tiện việc trao tay.
banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-04
Quan trọng nhất làm sao thiết kế name card thể hiện thông tin cá nhân của bạn rõ ràng. Cơ bản nhất giúp cho việc giời thiệu bản thân của mình đối với khách hàng kịp thời và đầy đủ nhất.
Design name card là công việc nhiều cửa hàng in ấn thường làm mỗi ngày. Đây là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm, theo thống kê, mỗi tuần có khoảng 100 người liên hệ với chúng tôi để tư vấn thiết kế name card.
Để thiết kế 1 tấm name card ấn tượng, bạn phải có kinh nghiệm về thiết kế, lên bố cục. Công việc của designer là đưa hình ảnh logo thương hiệu. Thông tin liên lạc lên 2 bề mặt của name card. Yếu tố để làm nên name card đẹp là sắp xếp thông tin. Bố cục hợp lý và chọn màu sắc hài hòa để làm nổi bật nội dung bên trong.

banner-card-visit-name-card-danh-thiep-05

Thiết kế name card có vai trò gì?

Name card cao cấp thực chất chỉ là một tấm giấy được thiết kế và in nhanh những thông tin chi tiết. Về bản thân như họ tên, chức vụ đang đảm nhận, số điện thoại cá nhân, số điện thoại văn phòng….Để giới thiệu bản thân hoặc  doanh nghiệp đến người đối diện, đối tác hay khách hàng. Trong kinh doanh, name card đẹp là một vật quan trọng nếu bạn đang muốn kinh doanh một cách nghiêm túc. Trong những dịp họp hành hay gặp gỡ giữa các doanh nghiệp. Các nhà lãnh đạo với nhau. Họ thường trao nhau danh thiếp như một cách để giới thiệu về bản thân, doanh nghiệp đến với đối tác, khách hàng. Nhằm tăng sự giao lưu và giữ liên lạc với họ bởi có thể đến lúc nao đó doanh nghiệp hay mình cần đến họ và ngược lại.
banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-02
Bạn sẽ không thể nào có đủ thời gian hay có hội để giới thiệu đầy đủ về bản thân cho người đối diện. Và học cũng chưa chắc nhớ được bạnh nếu chỉ nói bằng lời. Bởi vì vậy, danh thiếp đóng một vai trò rất quan trọng trong việc làm an kinh doanh của doanh nghiệp cá nhân. Mẫu in name card cao cấp được sử dụng rất nhiều trong giới kinh doanh. Bởi vì chỉ có sử dụng danh  thiếp, những thông tin chi tiết về bản thân mới được giới thiệu đến đối tác. Điều này ấn tượng tốt cho người đối diện về sự chuyên nghiệp của bạn.

Thông tin cần có trên Name Card

1. Tên và chức danh

Tên gọi, hay biệt danh là yếu tố không thể thiếu mỗi khi bạn mở đầu một lời giới thiệu, để mọi người dễ dàng xưng hô, dễ trò chuyện và trao đổi công việc với nhau.
Còn về chức danh, hãy dùng nó để mô tả chính xác nhất công việc của bạn. Khách hàng sẽ dựa vào đó để xác định chuyên môn của bạn và liên hệ hợp tác một cách nhanh chóng.
banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-30

2. Logo và Tagline

Đây là 2 yếu tố chắc chắn phải có khi thiết kế name card
Logo giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu, còn Tagline thì giúp củng cố và tăng cường trí nhớ về doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Do đó, dù để kích thước to hay nhỏ thì trên mỗi chiếc Card Visit buộc phải có Logo và Tagline. Để thông qua hình dạng, màu sắc và từ ngữ đặc trưng đó mà khách hàng tiềm năng có thể nhận ra thương hiệu của bạn. Ở bất cứ nơi nào họ nhìn thấy như cửa hàng, website, thậm chí là quảng cáo…
banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-18

3. Thông tin liên hệ

Đây là yếu tố chính để khách hàng giữ lại Name Card của bạn. Khi đã quyết định mua sản phẩm từ bạn, hay quyết định hợp tác với doanh nghiệp thì họ sẽ chủ động liên lạc. Do đó hãy chỉ cho khách hàng cách để liên lạc trực tiếp, đảm bảo họ có thể gọi hoặc gửi email bất cứ lúc nào.
Và sẽ tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh để xem xét có nên đưa địa chỉ liên hệ vào Name Card hay không.
banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-11

4. Website

Có phải bạn mong muốn rằng các khách hàng tiềm năng sẽ bị ấn tượng. Bởi tấm danh thiếp và sẽ tìm kiếm trang web của bạn để tham khảo thêm. Vậy thì hãy tạo URL trên trang web thật ngắn. Thật đơn giản và dễ đánh máy, vì không ai muốn gõ lại một địa chỉ website quá dài đâu.
Và địa chỉ URL này sẽ đưa khách hàng đến với trang chủ của website, hoặc một trang chào đón. Nhưng nó phải đặc biệt ấn tượng để có thể giữ khách hàng ở lại lâu hơn.

5. Phương tiện truyền thông mạng xã hội (Social Media)

Hãy liệt kê một vài kênh hàng đầu của bạn để tạo ấn tượng tốt với khách hàng mỗi khi họ tìm kiếm. Bên cạnh đó nó còn giúp mở rộng cơ hội tiếp cận giữa khách hàng tiềm năng với doanh nghiệp.
Nhưng đừng liệt kê quá nhiều, vì một chiếc Name Card đẹp không nên có quá nhiều chữ đâu.

Thiết kế name card cần thiết và quan trọng thế nào?

Khi gặp đối tác, có thể bạn sẽ không có thời gian liệt kê về chi tiết liên lạc của bạn, của công ty bạn, khi trao thiết kế Nam card cho đối tác thì đó đã là trao thông tin liên lạc cho họ, và dễ dàng lưu giữ thông tin đó.
Tạo ra một phong cách làm việc, đặc tính cá nhân và vị thế kinh doanh của riêng bạn. In card visit sẽ giúp thể hiện tính chuyên nghiệp của bạn và công ty bạn. Thậm chí cho thấy sự khác biệt hóa so với đối thủ cạnh tranh của bạn nếu nó thực sự ấn tượng với đối tác.
Nếu đó chưa phải là đối tác của bạn, bạn cũng có thể trao danh thiếp cho họ, trên đó đã có địa chỉ liên lạc và lĩnh vực kinh doanh của bạn. Đến một lúc nào đó cần thiết, họ sẽ nhớ đến bạn và tìm ra bạn. Danh thiếp có thể được tái sử dụng, truyền tay từ người tới người khác, đưa ra cùng một thông điệp tới bất kể ai tiếp xúc với nó.

Thiết kế name card – thêm một cơ hội để marketing hiệu quả

Mặc dù chúng ta đang sống và làm việc trong các văn phòng không còn sử dụng quá nhiều giấy tờ các loại. Như những năm trước, name card vẫn có những giá trị mà không thể xóa bỏ được. Nếu như bạn vẫn chưa có một thiết kế name card riêng nào cho mình. Để có thể đưa trực tiếp cho khách hàng hoặc đối tác, bạn đang bỏ lỡ một cơ hội marketing rất hiệu quả đấy.
Đối với 1 name card, card visit đẹp cần có sự kết hợp cùng màu sắc hài hòa và tạo sự trình bày hợp lý luôn mang đến cho quý khách hàng 1 sự ấn tượng tốt về bạn. Sẽ giúp bạn 1 phần trong việc trang trí thêm trong các lĩnh vực bạn đang công tác mà còn hiện ra cho bạn thấy nhiều điểm khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh của bạn, giúp chuẩn bị đầy đủ và chu đáo trong công việc 1 cách tốt nhất. Chính vì như vậy các khách hàng nên thiết kế name card như 1 cơ hội để marketing hiệu quả hơn
banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-34

Những phầm mềm hay sử dụng thiết kế name card

Trong nghành thiết kế & in ấn, chắc hẳn bạn đã biết qua 2 phần mềm thiết kế nổi tiếng là AI (Adobe Illustrator) và Corel. Kích thước của name card thường nhỏ và có thiết kế 2D nên nhiều cơ sở thường dùng 2 phần mềm đồ họa này để làm.

Thiết kế name card bằng Illustrator

Illustrator là phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng theo dạng vector. Thông qua các lệnh cơ bản, kết hợp nhiều đối tượng lại để tạo thành bản thiết kế hoàn chỉnh. Bạn có thể lưu file và điều chỉnh các đối tượng sau đó bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng.
Illustrator cung cấp nhiều hiệu ứng khác nhau để designer hoàn thành các sản phẩm thiết kế 2D như: banner, poster, dàn trang báo chí,…

Corel Draw

Phần mềm Corel hay còn được gọi là Corel Draw, đây cũng là phần mềm đồ họa dạng vector như illustrator. Như lời giải thích từ hãng, Corel là phần mềm đồ họa giúp người dùng thiết kế ra bản in 2D phục vụ nhiều mục đích khác nhau.
Ngoài ra, còn một số trang thiết kế name card online khác bạn có thể  tham khảo dưới đây:

Lưu ý khi thiết kế name card chuyên nghiệp

banner-card-visit-name-card-danh-thiep-250-21

Trong bất cứ ngành nghề nào, mỗi người đều phải có riêng cho mình một Name Card (danh thiếp) để khách hàng dễ liên lạc và cũng để tự giới thiệu về mình. Thực ra, name card cũng là điều đầu tiên khách hàng sẽ nhìn vào để xem xét khả năng của bạn. Nó xác định ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của bạn, và cung cấp một phần thiết yếu là cách mà khách hàng sẽ dùng để liên lạc với bạn. Thiết kế, thông điệp mà Name Card mang đến giúp họ biết được bạn là ai và bạn đại diện cho cái gì. Một thiết kế đơn giản, sạch sẽ dễ gây bắt mắt cho người khác hơn là một mớ thông điệp được xếp lộn xộn trên Name Card, điều đó dễ khiến cho khách hàng tránh xa thương hiệu của bạn.
Nếu thiết kế của bạn trông không chuyên nghiệp, đó sẽ trở thành vấn đề của bạn. Một thiết kế chi tiết và phức tạp không phải là một thiết kế tốt vì có thể sẽ bị mất chi tiết khi in và gây ra sự khó đọc. Bạn cần phải thấy rằng sự cân bằng giữa thiết kế và nội dung là rất quan trọng. Bạn cần phải để cho thiết kế của bạn có không gian để “thở” và đôi khi đó là những chỗ thú vị cho khách hàng ghi chú thêm trên Name Card của bạn.
Xem thêm tại: thiết kế name card

THIẾT KẾ NAME CARD GIÁ 50K

Tiêu chí hoạt động: Nhanh – Rẻ – đẹp.

Designer Tốt nghiệp chuyên nghành loại khá – giỏi tại các trường thiết kế mỹ thuật uy tính nhất TpHCM.
Kinh nghiệm Lâu năm là yếu tố thuận lợi giúp quá trình thiết kế danh thiếp trở nên dể dàng và chuyên nghiệp hơn.
Tư vấn Nhiệt tình, nắm bắt ý tưởng rõ ràng, chi tiết trước thiết kế.
Phong cách thiết kế Đa dạng theo từng chuyên nghành của khách hàng.
Chỉnh sửa File thiết kế Không giới hạn số lần, không phát sinh thêm chi phí. Hoàn tất File thiết kế card khi quý khách thực sự hài lòng.
Lưu và gửi File In Cung cấp File vector gốc (Ai, Corel) cho khách lưu giữ.
Chất lượng File Cam kết 100% không sao chép, không đạo ý tưởng.
Thời gian Nhanh nhất TpHCM chỉ 1 ngày có File

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ:

SIZE ĐƠN GIÁ THỜI GIAN SỐ LẦN CHỈNH FILE
9 X 5.4 CM 50.000đ 1 Ngày có Không giới hạn

Giá trên chưa bao gồm phí vẽ lại logo.

Xem Thêm >>> Giá in Card visit

MẪU CARD VISIT ĐẸP:

f100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=g f100526dd9997570f5533a655064fdb2?s=26&d=mm&r=g

XEM THÊM: 999+ MẪU NAME CARD – CARD VISIT – DANH THIẾP ĐẸP

QUY TRÌNH ĐẶT THIẾT KẾ FILE IN:

1 Quý khách cung cấp nội dung thiết kế name card bao gồm mặt trước và mặt sau qua Email hoặc Zalo
2 Gửi File gốc logo + hình ảnh (nếu có)
3 Chuyển khoản hoặc thanh toán tiền thiết kế trực tiếp tại công ty.
4 Designer lên ý tưởng thiết kế dựa theo thông tin khách hàng cung cấp và gửi mẫu duyệt
5 Khách duyệt mẫu tiến hành in thành phẩm.
6 File gốc sẽ được lưu lại dùng cho in những lần kế tiếp và cung cấp cho khách hàng.

BẢNG GIÁ IN CARD VISIT, DANH THIẾP:

Xem giá in mời bấm ngay: Giá in card visit

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ CƠ HỘI PHỤC VỤ

Ms. Như Ý
Email: invinhphat.baogia@gmail.com
SĐT: 0901 434 214
Zalo: 0901 434 214

Ms. Mộng Thường
Email: ingiare.kd3@gmail.com
SĐT: 0901 434 213
Zalo: 0901 434 213

Ms. Mộng Tuyền
Email: ingiare.kd1@gmail.com
SĐT: 0934 026 555
Zalo: 0934 026 555

Ms. Thanh Thảo
Email: ingiare.kd2@gmail.com
SĐT: 0931 556 123
Zalo: 0931 556 123

Ms. Thanh Thúy
Email: ingiare.kd4@gmail.com
SĐT: 0931 557 123
Zalo: 0931 557 123

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *