LỰA CHỌN: GIẤY IN NAME CARD, DANH THIẾP, CARD VISIT THẾ NÀO MỚI TỐT?

CHỌN GIẤY IN NAME CARD

Tại sao nên chọn giấy in name card, trước khi tiến hành in ấn?

Câu hỏi thú vị được đặt ra, của rất nhiều anh chị đến với Vĩnh Phát, xin thưa giấy nếu không chọn trước khi in ấn thì khi, cầm name card lên trên tay? thì quý anh chị sẽ cảm giác khó chịu bởi: Quá dày hoặc quá mỏng.

Ngoài ra để tìm hiểu thêm lý do tại sao nên chọn giấy in name card. Chúng ta bắt đầu tìm hiểu thêm nhé!

Name card hay còn được gọi là card visit hay danh thiếp. Name card đối với mỗi người chúng ta vô cùng quan trọng, người càng có địa vị thì name card càng quan trọng. Có nhiều người xem card visit như một cách thể hiện được địa vị của họ. Vì thế đối với chất lượng name card không ít người vô cùng coi trọng. Tất nhiên cũng không ít người làm danh thiếp cho có với người ta, chứ không nghĩ có thật sự cần thiết.

lua-chon-giay-in

THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU KHI IN NAME CARD

Cách chọn:

Có hai cách chọn giấy in name card phù hợp:

  • Chọn giấy in theo thiết kế
  • Thiết kế theo giấy đã chọn in

Nếu bạn đã có thiết kế ngay từ đầu thì bạn hãy chọn cách 1 và ngược lại. Tất nhiên phương pháp thứ 2 sẽ tốt hơn vì bạn có thể chủ động ngay từ đầu.

Giấy phù hợp

Giấy in name card (IN DANH THIẾP) có rất nhiều loại, trong đó riêng dòng giấy mỹ thuật đã có hơn 500 loại khác nhau. Vì thế nếu đã có thiết kế việc chọn giấy cũng không quá gò bó. Các bạn xem những lưu ý dưới đây để chọn được loại giấy phù hợp.

Những loại giấy trơn và mịn luôn thích hợp nhất cho in name card: – Giấy nhựa: là loại giấy được tổng hợp từ giấy và nhựa, có độ trắng tinh khiết, bề tráng bóng giúp sản phẩm sau in có độ bền đẹp. Màu sắc in sắc nét hơn, độ bám mực tốt, thời gian sử dụng lâu. Có nhiều định lượng để lựa chọn.

– Giấy nhựa eco là loại giấy có màu trắng ngà, trọng lượng nhẹ, dễ gia công xử lý. Màu sắc sau in nổi bật giúp tấm name card của bạn sang trọng và đẹp mắt hơn.

– Giấy nhựa trong suốt là loại giấy nhựa có độ trong suốt, thích hợp làm name card, thiệp mời thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp của người sử dụng.

in-card-visit-name-card-danh-thiep-400

Lưu ý khi in

– Giấy nhựa trong mờ là loại giấy có độ trong mờ, thích hợp làm name card có thời hạn sử dụng lâu giúp tiết kiệm chi phí in ấn.

– Giấy nhựa trong nhũ vàng nhạt là loại giấy có nhũ một lớp vàng nhạt, dễ gia công xử lý, trọng lượng nhẹ. Thích hợp làm menu, name card theo phong cách cổ điển.

– Giấy nhựa trong nhũ vàng đậm là loại giấy được phủ một lớp nhũ vàng đậm thích hợp làm name card, menu.

– Giấy mỹ thuật có độ mịn tốt, độ thẩm thấu mực thấp sẽ cho bạn một cảm giác hoàn toàn khác biệt mỗi khi bạn chạm vào.

Trên đây là một số giấy phù hợp với in name card, danh thiếp, card visit. Giúp bạn dễ lựa chọn từng loại giấy phục vụ mục đích và nhu cầu của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *