Tốt hay xấu: Ý kiến của bạn, đúng hay sai – Bị chê cười, hạ nhục bạn là tốt hay xấu?

Ý KIẾN CHÊ CƯỜI, HẠ NHỤC BẠN LÀ TỐT HAY XẤU ?

Không có một Ý kiến, Hành động nào trên đời này không gặp những Ý kiến trái chiều, ngay cả Những sự thật chân lý của Pháp Học.
Nguyên nhân là 7 tỷ người có đến 7 tỷ nguồn kiến thức khác nhau trong não bộ của họ. Được phân chia như sau

Đồng thuận 

Trường hợp trùng quan điểm mà họ đã học được, hoặc họ đang nể người nói nên tin tưởng hoặc họ đang được hưởng lợi từ người nói nên đồng thuận.
Không ý Kiến : Nhóm cho rằng họ không quan tâm vấn đề đó, hoặc họ chưa có quan điểm rõ ràng…

Ý kiến phản đối 

Dữ liệu trong não bộ họ có quan điểm ngược lại hoặc ảnh hưởng đến quyền lợi của họ, hoặc họ luôn có ác cảm với người nói hoặc họ cho rằng người nói có trình độ thấp hơn.
Y-KIEN
Khi hiểu, mặt trái của sự việc. Bạn cảm thấy dễ chịu và đón nhận.
Như vậy Nguyên nhân chính của Phiền não là Khi chúng ta đưa ra 1 Lời nói – thì bị Ý kiến phản đối trái chiều – Chúng ta lại KHÓ CHỊU với sự thật như trên khiến PHIỀN NÃO XUẤT HIỆN,
Nếu hiểu biết được PHÁP – Hiểu rằng Ý Kiến trái chiều là Đương nhiên xảy ra trong xã hội, ta không còn Phiền não nữa, Ai đóng góp ý kiến thì xem xét lắng nghe, cám ơn họ và không phản ứng !
Nếu họ chỉ phản đối kiểu “Bỏ bóng đá người” việc của chúng ta là Đừng lãng phí thời gian tranh luận mà khi bị ai chê cười thì hãy đăng ký ngay 1 khoá Thiền cho họ tham gia cùng , về sau họ tự dưng không còn chê cười mình nữa !
—————–QUẢNG CÁO—————–

Quảng cáo: 99 mẫu file In decal giấy giá rẻ tphcm

dich-vu-inanvinhphat

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *